Bạn bị cận và muốn đi học nối mi và đang băn khoăn không biết bị cận đeo kính có học nối mi được hay không? Việc đeo kính có gây ảnh hưởng gì đến quá trình học nối mi? Học nối mi ở đâu để đảm bảo chính xác và đúng nhất?

Khi bị cận việc đeo kính gây ra cho bạn rất nhiều vướng víu và cản trở trong tầm nhìn. Học nối mi lại yêu cầu có đôi mắt tinh anh, có thể nhìn kỹ được những sợi mi nhỏ để gắn đúng vào vị trí sao cho tự nhiên nhất. Vậy nên bạn băn khoăn liệu rằng đeo kính thì có học nối mi tốt không?

Để giúp bạn giải đáp những lo lắng đó thì hãy cùng noimitunhien.vn đi tìm câu trả lời trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Bị cận học nối mi được không?

Bị cận đeo kính có học nối mi được hay không?

Nối mi chính là phương pháp giúp chị em sở hữu được một hàng mi cong, dài và dày cuốn hút bằng việc gắn các sợi mi giả vào sợi mi thật. Việc này đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, dán mi chắc chắn thì mới giúp đem lại đôi mắt tự nhiên nhất.

Việc đeo kính cận cũng đồng nghĩa với việc đôi mắt của bạn đang gặp phải vấn đề trong quan sát, đeo kính gây ra rất nhiều bất tiện đặc biệt là trong quá trình nối mi. Tuy nhiên không phải vì thế nào những bạn bị cận đeo kính không thể học nối mi được đâu nhé.

Bạn vẫn hoàn toàn có thể học tập tốt nối mi khi đeo kính cận. Nhưng để đảm bảo bạn có thể học nối mi tốt thì vẫn cần bạn phải chú ý những điều sau:

Đeo kính khi học

Có nhiều bạn bị cận nhưng lại không có thói quen đeo kính, sẽ không ảnh hưởng gì nếu bạn vẫn có thể quan sát đi lại bình thường. Thế nhưng khi học nối mi lại khác, các sợi mi nối rất nhỏ và mảnh, kỹ thuật nối mi rất khó cần sự chính xác cao. Bạn sẽ không thể đảm bảo nếu bị cận mà lại cố nhìn bằng mắt thường được đâu nhé.

Khi bị cận bạn cần phải đeo kính đúng độ mắt của mình để giúp việc quan sát khi học nối mi được đúng chuẩn nhất. Nhằm tránh xảy ra những sai lệch khi nối mi.

Chọn loại mắt kính phù hợp

Vì khi nối mi việc đeo kính có thể gây ra những cản trở trong việc quan sát, bạn cần chọn cho mình một chiếc mắt kính có kích thước phù hợp. Đảm bảo khi nhìn xuống có thể quan sát tốt mắt của khách hàng và nhìn được các sợi mi rõ nhất.

Bạn có thể chọn đeo kính áp tròng để giúp không bị vướng viu trong lúc thực hiện các thao tác, cũng tránh việc đổ mồ hôi, mắt kính bị trôi xuống mũi khi làm.

Xem thêm: kỹ thuật nối mi hoa hồng đenhướng dẫn nối mi katun

Cần chuẩn bị gì khi học nối mi khi bị cận?

Cần chuẩn bị gì khi học nối mi?

Khi bắt đầu học một kiến thức mới, đặc biệt là về lĩnh vực làm đẹp, thì bạn cần chuẩn bị cho mình thật kỹ những kiến thức, dụng cụ trước đó để việc học được thuận lợi nhất.Vậy bạn cần chuẩn bị những gì khi học nối mi:

  • Các kiến thức cơ bản liên quan đến nối mi: Bạn nên tìm hiểu những thuật ngữ chuyên ngành, những điều cơ bản nhất về nối mi. Cụ thể như nối mi là gì, quy trình nối mi cơ bản, thuật ngữ hay được sử dụng trong nối mi, các xu hướng nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay,…
  • Chuẩn bị bộ dụng cụ: Tùy từng khóa học mà bạn có thể tự chuẩn bị hoặc đã được bao gồm cả dụng cụ học. Bạn cần phải có một bộ dụng cụ nối mi đầy đủ, đạt chuẩn vì nó chính là những người bạn đồng hành để giúp bạn học nối mi được tốt nhất.
Chuẩn bị dụng cụ đầy đủ khi học nối mi
  • Tìm được khóa đào tạo nối mi tốt: Đây chính là yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến việc bạn ra hành nghề như thế nào. Bạn cần chú ý đến kỹ năng của người dạy có đủ tay nghề và có bao nhiêu năm kinh nghiệm rồi. Đồng thời xem xét đến việc thực tập trong khóa học đó bạn sẽ được hưởng như thế nào. Nếu trong quá trình đào tạo có quá ít thời gian thực tập thì bạn nên xem xét lại nhé, bởi nối mi giỏi thì cần thực tập càng nhiều càng tốt chứ không thể chỉ là lý thuyết suông.
  • Chủ động và có ý thức học tốt: Điều bạn cần chuẩn bị nữa đó chính là tâm thế khi đi học nối mi của mình. Bạn nên chủ động học hỏi, tham gia nhiệt tình vào các giờ học. Cần thắc mắc lại ngay khi gặp vấn đề khó hiểu để được giải đáp. Tích cực thực tập khi có cơ hội sẽ giúp bạn nhanh chóng lên tây nối mi đấy.

Bài viết liên quan: kỹ thuật nối mi thiên thầnnối mi tiếng anh là gì

Học nối mi ở đâu tốt nhất?

Như đã nói trên, tìm được một địa chỉ để học nối mi là yếu tố rất quan trọng, quyết định lớn đến sự thành công và hành nghề sau này của bạn. Đặc biệt đối với những bạn bị cận thì việc có được một nơi dạy tốt sẽ giúp bạn khắc phục được những khuyết điểm của mình.

Tại TP.HCM có rất nhiều địa chỉ nhận đào tạo nối mi cho các học viên, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đáng tin cậy và giúp bạn có thể học tốt được. Trên các diễn đàn của các học viên, bạn có thể thấy ThaoDo Eyalashes & Brows là một trong những nơi được rất nhiều bạn tin tưởng theo học và đã ra hành nghề thành công.

Tại ThaoDo Eyalashes & Brows bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm về các giảng viên đều là những nghệ nhân trong giới nối mi. Giảng viên ở đây đã có nhiều năm trong nghề và đào tạo, có chuyên môn cao, các kỹ thuật điêu luyện sẽ chỉ dẫn bạn tận tình nhất.

Không chỉ vậy bạn có thể lựa chọn các khóa học khác nhau phù hợp với trình độ hiện tại của mình từ cơ bản đến nâng cao với các mức giá rất phù hợp. Bạn sẽ được thường xuyên thực hành từ trên mô hình khi mới học và trên mắt thật khi thành thạo. Từ đó bạn sẽ rút ra được những bài học trực quan nhất, rút được kinh nghiệm từ những lần thực tập đó.

Chỉ sau một khóa học trọn gói tại ThaoDo Eyalashes & Brows là bạn đã có thể thành tạo được các kỹ thuật nối mi cơ bản, những kiểu nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể ra hành nghề được ngay sau khi học xong và nhận được giấy chứng chỉ uy tín.

Học nối mi ở đâu tốt nhất?

Như vậy, những bạn bị cận đeo kính hoàn toàn có thể yên tâm học nối mi mà sẽ không gặp phải những khó khăn gì quá lớn. Chỉ cần bạn chú ý và chủ động trong việc học, tim được những phương án tốt để khắc phục được những bất tiện của chiếc kính mắt là được. Ngoài ra cần chọn lựa cho mình một địa chỉ học nối mi uy tín, từ đó sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất cho việc học nối mi thành công.

Để học nối mi tốt nhất thì việc chuẩn bị hành trang, kỹ năng trước khi học là điều rất quan trọng. Hy vọng sau những chia sẻ ngày hôm nay, các bạn bị cận có thể tự tin hơn, đăng ký cho mình những khóa học nối mi sớm để theo đuổi đam mê với nghề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM