Với những bạn nữ yêu thích việc nối mi thì cách làm rụng mi nối không đau hiệu quả tại nhà là thông tin không thể bỏ qua. Bài viết sau đây sẽ cung cấp các bí quyết gỡ mi nối an toàn, hiệu quả, không độc hại và cực kỳ dễ thực hiện.

Trong nhiều trường hợp, mi nối không còn phù hợp với hoàn cảnh thực tại hoặc người nối mi bị dị ứng với mi nối thì việc gỡ bỏ mi nối đi là việc cần phải làm. Một số người lo ngại việc này sẽ khiến mi thật và mắt bị tổn thương nên phải dành thời gian cũng như tiền bạc để đến các trung tâm làm đẹp để tháo mi nối đi.

Tuy nhiên, tháo mi không phải là kỹ thuật quá khó, các bạn có thể tự thực hiện tại nhà được. Dưới đây là một số cách tháo mi nối an toàn.

Cách tháo mi nối tại nhà bằng dầu dừa

Dầu dừa là loại nguyên liệu khá dễ kiếm và có giá thành tương đối rẻ, được sử dụng để dưỡng mi, chăm sóc và kích thích mi mọc nhanh hơn. Tuy nhiên, dầu dừa còn có 1 đặc điểm quan trọng khác là làm tan keo nối mi rất nhanh. Do đó, chúng ta có thể sử dụng loại nguyên liệu này để làm giảm sự bám dính của keo nối mi và làm rụng mi nối.

Cách gỡ mi nối bằng dầu dừa cũng vô cùng đơn giản, chúng ta dùng bông tăm thấm lên 1 ít dầu dừa và bôi lên vùng mi mắt. Thực hiện việc này khoảng vài lần là keo nối mi sẽ dần dần tan ra, phần mi giả sẽ tự rụng mà không cần bất cứ tác động vật lý này. Dầu dừa rất an toàn và không gây hại đến mi thật cũng như mắt nên các chị em có thể an toàn khi sử dụng nguyên liệu này để tháo mi nối tại nhà.

Có thể bạn quan tâm: cách nối mi chùmnối mi là gì

Cách tháo mi nối tại nhà bằng dầu ôliu

Tương tự như dầu dừa, dầu ô lưu cũng có công dụng làm tan keo nối mi. Do đó, các bạn có thể thay thế dầu dừa bằng dầu ô liu để làm tháo mi nối bằng cách thoa dầu ô liu lên vùng mi, khi làm tan keo nối mi thì những sợi mi giả sẽ bị bong ra và chúng ta có thể sử dụng kẹp tháo mi để loại bỏ.

Tuy nhiên, tháo nối tại nhà bằng dầu ô liu cũng cần thời gian, sau 2 – 3 lần thoa dầu ô liu thì kem nối mi mới tan hoàn toàn, nhưng cách này lại rất an toàn cho mắt và còn có khả năng nuôi dưỡng mi thật hiệu quả.

Cách tháo mi nối tại nhà bằng kem chuyên dụng

Để tháo mi nối nhanh, an toàn, chị em có thể tìm kiếm và đặt mua những loại kem tháo mi chuyên dụng, cùng bông gòn, kẹp và tăm tháo mi để thực hiện việc tháo mi tại nhà.

Đầu tiên, các bạn dùng tăm tháo mi, chấm 1 ít kem chuyên dụng, tiếp theo thoa kem này lên phần chân mi, đầu sợi mi để kem này làm tan keo nối mi, mi giả sẽ tự động bong ra. Lúc này, các bạn dùng kẹp tháo mi gỡ bỏ những sợi mi giả và tiến hành vệ sinh vùng mắt bằng phần bông gòn có thấm nước. Toàn bộ quá trình này phải được thực hiện 1 cách cẩn thận, nhẹ nhàng, nhằm tránh việc làm tổn thương mi thật và mắt.

Xem video hướng dẫn tháo mi nối từ A -> Z

Xem thêm: uốn mi bị cong quá phải làm saomua dụng cụ nối mi ở đâu tphcm

Trên đây là một số cách gỡ mi nối không đau đã được nhiều người áp dụng thành công, hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm một số cách làm tan keo nối mi tại nhà. Ngoài ra, một số chị em còn thử cách tháo mi nối tại nhà bằng vaseline cũng tương đối hiệu quả nhưng cách này không được sử dụng phổ biến.

Bên cạnh đó, nếu không có đủ thời gian và sự tự tin và khả năng tháo mi nối tại nhà của mình, các bạn hoàn toàn có thể liên hệ các trung tâm chăm sóc sắc đẹp, địa chỉ mà bạn đã nối mi để tháp lông mi an toàn, không đau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM