Cách nối mi tại nhà là thông tin được nhiều chị em quan tâm tìm hiểu để tự làm đẹp cho bản thân và tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cách nối mi tại nhà đẹp tự nhiên, dễ thực hiện. Mời chị em và bạn đọc cùng theo dõi.

Cách nối mi tại nhà đẹp tự nhiên

Để tự nối mi tại nhà, các bạn cần có chuyên môn về kỹ thuật này và các đồ dùng dụng cụ nối mi cần thiết để phục vụ nối mi như mi giả, keo nối mi, nhíp, băng dán dưới mắt, nước rửa lông mi…

Chị em có thể chọn 1 trong 2 phương pháp nối mi là nối trực tiếp vào mi thật hoặc nối trực tiếp lên bờ mí mặt cách các sợi mi thật.

Nối mi trực tiếp vào mi thật:

Với cách nối mi tại nhà này, chị em sẽ rửa sạch cá sợi lông mi giả bằng nước rửa chuyên dụng, sau đó nhúng keo dán mi và cẩn thận dán lên mi thật từ chỗ ½ sợi mi thật. Cách nối mi này sẽ tăng độ dài và độ dày cho hàng mi, giúp đôi mắt sâu và cuốn hút hơn. Tùy vào hàng mi của mình và gương mặt mà các bạn có thể lựa chọn loại mi giả phù hợp.

Có thể bạn quan tâm: các kiểu nối mi hiện naylàm thế nào để lông mi bé dài và cong

Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh mi thật:

Với cách nối mi này, các bạn tiến hành tách rời từng sợi mi giả, rửa sạch, nhúng keo dán mi và dán trực tiếp vào bờ mi mắt thật, cạnh chân của các sợi mi thật. Phương pháp nối mi này thích hợp với mọi loại mi giả và gương mặt, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, 1 vài ngày đầu tiên, các bạn có thể cảm thấy hơi cộm, ngứa nhưng sau đó mọi chuyện sẽ ổn và mắt sẽ quen dần với hàng mi mới.

Sau khi nối mi bằng cách nối trực tiếp lên mi thật hay bờ mí mắt, chị em cũng cần chú ý nên tránh để mắt và mi tiếp xúc với nước ít nhất là 12 tiếng để mi nối khô hoàn toàn, vệ sinh mắt đúng cách và che chắn cẩn thận bằng kính râm mỗi khi đi ra ngoài. Nối mi được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì có thể giữ được trong khoảng 2 tháng. Sau đó, chị em cần tiến hành tháo mi giả đã nối và thực hiện nối mi lại.

Tự nối mi cho mình không phải là việc quá khó nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể mất nhiều thời gian để thực hiện và không đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn. Trong khi đó, giá thành của dịch vụ nối mi hiện nay rất rẻ, nối mi không keo và diễn ra trong thời gian ngắn. Do đó, thay vì vất vả mua dụng cụ nối mi và tự nối mi thì các bạn có thể lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín để được thực hiện cách nối mi tự nhiên, an toàn, không đau.

Tìm hiểu chi tiết: nối mi katun là gìnối mi volume là gì

Hiện nay, ThaoDo Eyelashes & Brows là một trong số ít các đơn vị làm đẹp thực hiện nối mi tự nhiên đẹp và uy tín, giá thành phù hợp, đã và đang được rất nhiều phái đẹp trao gửi niềm tin, lựa chọn để chăm sóc và làm đẹp hàng mi, thêm phần tự tin và rạng rỡ. Lựa chọn ThaoDo Eyelashes & Brows các bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về loại fan mi giả phù hợp với gương mặt, được các nhân viên giàu kinh nghiệm thực hiện nối mi và tư vấn cách chăm sóc mi sau nối mi phù hợp nhất.

Hy vọng rằng qua bài chia sẽ Hướng dẫn cách tự nối mi tại nhà đẹp tự nhiên sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích và có thể giúp bạn có thể tự make up cho đôi hàng mi của mình ngay tại  nhà. Nếu gặp bất cứ một khó khăn gì trong việc make up đôi mi, hay liên hệ với chung tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM