Các công nghệ làm đẹp nói chung và làm đẹp chân mày nói riêng ngày càng phát triển và làm hài lòng khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều địa chỉ làm đẹp vì một vài nguyên nhân khách quan và chủ quan khác nhau vẫn khiến một số chị em cảm thấy thất vọng khi chăm sóc sắc đẹp. Do đó, điêu khắc lông mày ở đâu đẹp nhất? giá bao nhiêu? Là thông tin được rất nhiều người có nhu cầu điêu khắc chân mày quan tâm.

Điêu khắc chân mày là gì?

Trong các công nghệ làm đẹp chân mày, điêu khắc lông mày được nhận định là một kỹ thuật khó, đòi hỏi quá trình đào tạo bài bản, tay nghề điêu luyện thì mới có thể tạo ra một đôi lông mày đẹp, cân đối và tự nhiên như thật. Các thợ điêu khắc chân mày sẽ sử dụng 1 loại dao chuyên dụng với phần lưỡi nhỏ, mảnh và rất bén để đưa mực xăm lên da, tại vị trí lông mày để điêu khắc những sợi lông mày nhân tạo có hình dáng và kích thước giống hệt lông mày thật, xen kẽ với lông mày thật để giúp chân mày dày hơn, có đường nét rõ ràng và tăng thêm sự hài hòa, sắc sảo cho gương mặt.

Điêu khắc lông mày ở đâu đẹp nhất?

Hiện nay, có khá nhiều đơn vị làm đẹp có kinh doanh dịch vụ điêu khắc chân mày. Tuy nhiên, vì đây là kỹ thuật tương đối phức tạp, nhân viên cần có thời gian dài đào tạo thì mới có thể thực hiện thuần thục và đúng ý khách hàng. Do đó, không phải cơ sở làm đẹp nào cũng sẽ mang đến cho các bạn 1 hàng lông mày điêu khắc đẹp đúng chuẩn.

Nếu có nhu cầu làm đẹp, điêu khắc lông mày tự nhiên tốt nhất, các bạn có thể tìm đến ThaoDo Eyelashes & Brows để được các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm tư vấn dáng mi phù hợp và thực hiện điêu khắc chân mày cho các bạn một cách hoàn thiện nhất.

ThaoDo Eyelashes & Brows là cơ sở làm đẹp lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là điêu khắc chân mày. Các nhân viên điêu khắc chân mày của chúng tôi đều có thời gian học nghề dài hạn, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng lắng nghe những tâm tư, mong mỏi, nguyện vọng của khách hàng, từ đó hỗ trợ tối đa để tạo ra hàng chân mày điêu khắc đẹp và phù hợp nhất với gương mặt của mỗi người.

ThaoDo Eyelashes & Brows đã và đang thực hiện điêu khắc lông mày cho rất nhiều khách hàng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Phần lớn khách hàng đều thực sự hài lòng và ghi nhận sự chuyên nghiệp của nhân viên tại ThaoDo Eyelashes & Brows trước, trong và sau khi thực hiện điêu khắc chân mày tại đơn vị này. Do đó, các bạn có thể tuyệt đối an tâm và tin tưởng lựa chọn cơ sở này để điêu khắc chân mày.

Điêu khắc chân mày giá bao nhiêu?

Tùy vào điều kiện cơ sở vật chất, trình độ tay nghề và tính toán riêng của mình mà mỗi đơn vị làm đẹp sẽ áp dụng 1 mức giá cho dịch vụ điêu khắc chân mày của mình. Để nhận định xem đâu là giá phù hợp, chị em có thể tìm hiểu và so sánh giá cũng như chất lượng dịch vụ, phản hồi của khách hàng về các đơn vị làm đẹp khác nhau. Thông thường, giá dịch vụ điêu khắc chân mày nằm trong khoảng từ 5 – 15 triệu đồng.

Tại ThaoDo Eyelashes & Brows, chi phí cho dịch vụ điêu khắc chân mày vô cùng phù hợp và giao động trong khoảng từ 6 – 13 triệu đồng, với sự thực hiện của các nhân viên có tay nghề cao, mực điêu khắc được nhập khẩu từ nước ngoài và các dịch vụ hỗ trợ tối ưu nhất. Do đó, các bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi lựa chọn điêu khắc chân mày tại đơn vị này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thẩm mỹ của chúng tôi như nối mi tự nhiên, phun xăm môi công nghệ 6D uy tín, chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM