Khi tìm hiểu về các phương làm nối mi, làm đẹp mi, chúng ta thường nghe nhắc đến cụm từ fan mi. Tuy nhiên, không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về khái niệm này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về fan mi cũng như cách thức để có được một hàng mi đẹp và quyến rũ nhất.

Fan mi là gì?

Hiểu nôm na, fan mi là một thao tác trong kỹ thuật nối mi volume, tách và tạo từng chùm mi giả từ 2 – 3 sợi để thực hiện nối vào mi thật. Fan mi không quá khó nhưng đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo của người thực hiện và để tạo nên fan mi đủ cho một lần nối mi mất ít nhất là 1 tiếng.

Fan mi được tạo sẵn có thể có từ 2 sợi, 3 sợi, 4 sơi… n sợi chụm lại thành một chùm có chung gốc, ngọn xòe ra. Chân fan được kết dính với nhau lại bằng keo nối mi. Nối mi chùm được chia ra thành các loại 2D, 3D, 4D…tương ứng với fan 2 sợi, 3 sợi… tùy vào đặc điểm, hình dáng mắt, yêu cầu riêng của từng khách hàng mà nhân viên sẽ lựa chọn fan mi phù hợp. Thông thường, mắt người Việt Nam sẽ phù hợp nối dạng 2D, 3D, 4D.

Xem thêm: nối mi katun là gìcách làm tan keo nối minối mi giữ được bao lâu

Tầm quan trọng của fan mi trong nối mi volume

Nối mi volume là kĩ thuật nối nhiều sợi mi giả lên cùng một sợi mi thật, những sợi mi giả đều “cực mỏng”, độ dày chỉ từ 0.07 mm trở xuống nên không gây quá tải cho mắt mà vẫn giúp hàng mi trong dày và dài hơn, có độ cong tự nhiên. Phương pháp nối mi này rất được phái đẹp ưa chuộng hiện nay vì fan mi có chung 1 gốc, không tạo ra cảm giác nặng nề, rườm rà cho mắt. Nối mi volume có độ bền cao, có thể giữ được lâu hơn so với các phương pháp khác, mang đến cảm giác tự tin và dễ chịu cho chị em phụ nữ.

Trong nối mi volume, fan mi là công đoạn mất thời gian nhất. Kỹ thuật viên cẩn thận gỡ từng sợi mi giả và gộp chúng chung lại với nhau trong 1 gốc, mỗi sợi mi thật cần 1 fan mi gồm 2, 3, 4, n sợi mi giả gắn lên để tạo độ dày và dài cho mi. Do đó, để tạo ra đủ số lượng fan mi cho 2 hàng mi của mắt không phải là một điều dễ dàng. Việc kết dính các sợi mi lại bằng keo để tạo thành 1 fan mi cũng khá khó khăn, nếu nhúng vào keo quá nhiều, sẽ khiến fan mi bị cộm, gây khó chịu cho mắt, ảnh hưởng đến độ bền của mi nối và gây ra những tác hại cho việc nối mi.

Lựa chọn nối mi tự nhiên để làm đẹp, các bạn cần thực sự hiểu rõ về fan mi và lựa chọn được một cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện nối mi. Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh, ThaoDo Eyelashes & Brows là địa chỉ làm đẹp, nối mi được rất nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn. ThaoDo Eyelashes & Brows quy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bàn bản, tỉ mỉ, kỹ lưỡng trong công việc, nhiệt tình với khách hàng, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ tối đa trong mọi tình huống.

Có thể bạn quan tâm:

uốn mi bị cong quá phải làm sao

nối mi không keo là gì

lông mi bị cháy có mọc lại được không

Nối mi volume tại ThaoDo Eyelashes & Brows, các bạn sẽ được các nhân viên tư vấn một cách kỹ lưỡng nối mi 2D, 3D, 4D… phù hợp với gương mặt, mắt và thói quen sinh hoạt của mình. Chi phí cho kỹ thuật này tại đây được đánh giá là vô cùng phù hợp với mặt bằng chung của thị trường và đặc biệt là về chất lượng hoàn toàn xứng đáng so với số tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Ngoài ra, ThaoDo Eyelashes & Brows còn cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp như điêu khắc chân mày, phun xăm môi hiện đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn là nơi “chọn mặt gửi vàng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM