Nối mi là một trong những xu hướng làm đẹp đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Đây là giải pháp giúp cho bạn có được hàng lông mi dài, cong, đôi mắt cuốn hút đầy tự nhiên. Từ đó mà việc học nối mi tại nhà cũng được nhiều người quan tâm hơn.

Thay vì phải mất nhiều thời gian và tiền bạc để đến các khóa học thì bạn có thể chọn lựa cho mình giải pháp học nối mi tại nhà. Vậy ở đâu chuyên dạy học nối mi tại nhà bao ra nghề tại TP.HCM uy tín, chất lượng?

Hãy cùng nhau đi tìm địa chỉ đó cùng noimitunhien.vn trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Học nối mi tại nhà

Học nối mi tại nhà là gì?

Nối mi là phương pháp sử dụng những sợi mi giả có hình dáng cong, dài nhưng rất tự nhiên lên trên mi thật. Những sợi mi giả này được làm từ các chất liệu khác nhau, sợi mi nào càng mềm càng giống thật thì càng được nhiều người yêu thích, sử dụng.

Có rất nhiều phương pháp học nối mi tại nhà mà bạn có thể chọn lựa hiện nay như các khóa học online, học với giảng viên tại nhà,.. Với những giải pháp này bạn sẽ không cần lo lắng chuyện đi lại, cũng không cần phải sắp xếp quá nhiều thời gian mà chỉ cần những lúc rảnh là có thể chủ động học.

Học nối mi tại nhà là gì?

Kỹ thuật nối mi tại nhà bạn cần biết

Để đảm bảo việc học nối mi tại nhà được tốt nhất thì bạn cần biết được những bước nối mi chuẩn bạn sẽ cần làm cho khách hàng. Cũng từ những bước này bạn cũng sẽ biết được những nội dung chính mình sẽ cần phải học để đảm bảo có thể ra hành nghề sau khi học xong. Quy trình thực hiện nối mi chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn chọn kiểu nối mi

Ở bước này, bạn sẽ được học những kiến thức cần thiết để có đủ chuyên môn có thể tư vấn cho khách hàng. Khách hàng sẽ được thăm khám tình trạng mắt hiện tại, xem có vấn đề gì không, có đủ điều kiện để thực hiện nối mi hay không. Đồng thời, khách hàng cần được tư vấn những kiểu nối mi phù hợp cho dáng mắt và phong cách của họ.

Bước 2: Dùng miếng dán chuyên dụng cố định mi mắt dưới

Bạn sẽ sử dụng miếng dán lụa hoặc sử dụng các miếng dán bằng silicon để cố định phần mi mắt dưới cho khách hàng. Việc này rất quan trọng để giúp không làm ảnh hưởng đến mi dưới, giúp tránh những vướng víu, bất tiện có thể xảy ra trong quá trình nối mi.

Bước 3: Sử dụng chải mi chuyên dụng để tách rời các sợi mi

Đây là bước cần kỹ thuật của bạn, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng dụng cụ chải mi để tách từng sợi mi ra.

Quy trình học nối mi tại nhà

Bước 4: Nối mi

Đây chính là bước quan trọng nhất mà bạn cần phải học thật kỹ thì mới có thể thành thạo làm cho khách hàng có hàng mi tự nhiên nhất. Sử dụng những dụng cụ gắp mi phù hợp để gắp từng sợi mi phù hợp rồi nhúng vào keo nối mi. Bạn sẽ chỉ được nhúng một phần rất nhỏ của mi và gắn vào một bên của sợi mi thật.

Ở bước này bạn cần thực hiện trên các mô hình trước đến khi thành thạo, lông mi gắn chắc chắn, không bị bết dính vào với nhau, không run tay trước. Sau khi đạt yêu cầu thì mới nên làm trực tiếp trên mắt thật của khách hàng.

Bước 5: Làm khô keo

Sau khi thực hiện liên tục các bước nối mi đến khi làm xong cả hai hàng mi thì bạn sẽ sử dụng dụng cụ là quạt để làm khô mi. Chiếc quạt này sẽ giúp cho keo nối mi nhanh khô hơn, tránh khó chịu cho mắt của khách hàng.

Có nên học nối mi tại nhà hay  không?

Học nối mi rất khó vì nó cần bạn phải sử dụng rất nhiều các kỹ thuật, được thực tập nhiều thì mới có thể thành thạo được. Việc học nối mi tại nhà cũng có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có nhiều khuyết điểm mà bạn nên xem xét có nên học hay không.

Ưu điểm của học nối mi tại nhà:

  • Tiện lợi, không tốn nhiều thời gian đi lại, đặc biệt phù hợp cho những ai có quỹ thời gian hạn hẹp.
  • Bạn có thể học ở bất kỳ đâu, học ở mọi không gian và những lúc bạn thích.
  • Bạn vẫn sẽ được đảm bảo học đầy đủ các kiến thức quan trọng, cần thiết nhất để có thể thực hiện nối mi tại nhà được.
Có nên học nối mi tại nhà không?

Nhược điểm của học nối mi tại nhà

  • Bạn sẽ không được hướng dẫn trực tiếp, khó nhận ra những lỗi sai và tìm cách khắc phục ngay lập tức.
  • Học nối mi tại nhà bạn sẽ phải chấp nhận việc không được học những kiến thức bên ngoài, những kinh nghiệm mà chỉ có học trực tiếp mới có được.

Từ những ưu, khuyết điểm của học nối mi tại nhà thì bạn cũng có thể thấy rằng, nếu có đủ thời gian thì cách tốt nhất chính là đi học trực tiếp tại các trung tâm. Tuy nhiên nếu bạn đã có những kỹ năng cơ bản, sơ cấp thì việc học nối mi tại nhà hoàn toàn có thể giúp bạn ra hành nghề tự tin đấy nhé.

Địa điểm chuyên dạy học nối mi tại nhà bao ra nghề tại TP.HCM

Việc có đảm bảo được khóa học có giúp ích cho bạn những kiến thức tốt nhất và có thể tự tin ra hành nghề thì địa điểm học là rất quan trọng. Tại TP. HCM cũng có rất nhiều các trung tâm nhận học nối mi tại nhà, tuy nhiên có đảm bảo hay không thì lại không thể chắc được.

Có một địa chỉ đã được rất nhiều người đăng ký học và đã giúp nhiều bạn hành nghề tại TP. HCM bạn có thể tham khảo là ThaoDo Eyelashes & Brows. Với cam kết đào tạo 100% các học viên ra hành nghề được sau khóa học, đây chính là nơi bạn có thể đặt niềm tin để học nối mi tại nhà.

Học nối mi tại nhà bao ra nghề tại TP. HCM

Với mức học phí cực kỳ ưu đãi, các giảng viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, học nối mi tại nhà ở ThaoDo Eyelashes & Brows bao ra nghề khi học xong. Giấy chứng chỉ được cấp bởi Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam đảm bảo uy tín, giúp bạn tự tin đi làm.

Không chỉ vậy, khi học nối mi tại nhà ở ThaoDo Eyelashes & Brows  bạn sẽ được học rất nhiều các kỹ năng khác nhau, những kiểu nối mi đang thịnh hành nhất hiện nay. Dù là học tại nhà những bạn sẽ luôn được tương tác với giảng viên qua các bài tập hàng ngày. Những bài tập này sẽ giúp bạn rút ra được những kinh nghiệm, nâng cao tay nghề của mình hơn.

Học nối mi tại nhà đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Để đảm bảo có thể ra hành nghề sau các khóa học thì bạn không chỉ cần chú ý đến việc chọn lựa nơi học mà nên trang bị cho mình những điều cần thiết về nối mi trước đó nữa.

Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay, bạn đã hiểu thêm được phương pháp học nối mi tại nhà, quy trình nối mi. Từ đó cũng đã chọn được cho mình một địa chỉ chuyên dạy học nối mi tại nhà cao ra nghề tại TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM