Khi tìm hiểu về phương pháp phun tán bột lông mày, bên cạnh các vấn đề về chất lượng, giá cả thì phun tán bột lông mày bao lâu thì mờ cũng là băn khoăn của rất nhiều chị em. Điều này cũng là cơ sở quan trọng để phái đẹp tính toán, từ đó lựa chọn được cách làm đẹp chân mày phù hợp. Vậy, phun tán bột lông mày được bao lâu thì mờ? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây.

Phun tán bột lông mày được bao lâu thì mờ?

Phun tán bột lông mày là phương pháp sử dụng một loại kim chuyên dụng tác động lên vùng da chân mày, đưa mực vào da để tạo hình và màu sắc cho chân mày. Phương pháp này được phái đẹp ở mọi độ tuổi yêu thích và lựa chọn vì hình dáng chân mày trông khá tự nhiên lại ít tốn kém chi phí.

Với công nghệ làm chân mày hiện nay, phun tán bột lông mày có thể giữ được trong khoảng 2 – 3 năm hoặc có thể lâu hơn tùy vào cơ địa của mỗi người. Bên cạnh đó, việc chăm sóc lông mày sau khi phun trong thời gian đầu sau khi phun tán bột chân mày và trong thời gian 2 – 3 năm đó cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc tán bột lông mày được bao lâu.

Có thể bạn quan tâm: điêu khắc chân mày giữ được bao lâuđiêu khắc lông mày kiêng ăn gìcó nên xăm lông mày không

Thời gian chân mày phun tán bột bị mờ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Phun tán bột lông mày được bao lâu thì mờ phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

Loại mực phun tán bột: Những loại mực xăm, bột tán chân mày được nhập khẩu từ nước ngoài hoặc có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên không chỉ an toàn và tốt cho da mà còn có thể giữ được lâu hơn, có khả năng chịu được môi trường ẩm ướt hoặc nhiệt độ cao, ánh nắng mặt trời.

Tay nghề của nhân viên: Những nhân viên được đào tạo bài bản, có tay nghề cao không chỉ biết cách điều hướng kim và tạo dáng chân mày đẹp mà còn thực hiện đúng kỹ thuật để màu sắc và đường nét chân mày phun tán bột bám chặt trên da và giữ được trong thời gian lâu nhất.

Cơ địa của mỗi người: Sự khác nhau về thời gian phun tán bột lông mày được bao lâu ở mỗi người còn phụ thuộc vào cơ địa. Nếu da bạn là da dầu, cơ địa không giữ được mực phun chân mày thì thời gian sẽ bị rút ngắn lại.

Cách chăm sóc sau khi phun tán bột chân mày: Việc chăm sóc trong thời gian đầu sau khi phun tán bột chân mày và sau đó nữa ảnh hưởng rất lớn đến việc phun lông mày bao lâu thì mờ. Nếu thường xuyên đi nắng, sử dụng các sản phẩm khiến bề mặt da vùng chân mày bị tác động thì mực phun sẽ nhanh chóng bị mờ đi.

Xem thêm: nhược điểm điêu khắc chân màyđiêu khắc chân mày bao lâu thì bong

Để sở hữu được đôi lông mày đẹp và phù hợp với gương mặt, các bạn cần liên hệ các đơn vị làm đẹp uy tín như ThaoDo Eyelashes & Brows để được tư vấn các kỹ thuật làm đẹp chân mày hiện đại, được nhân viên có tay nghề cao trực tiếp tiến hành tạo hình, phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày, nối mi tự nhiên. Bên cạnh đó, giá dịch vụ tại đây đã được tính toán, cân đối, thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi ưu đãi có giá trị giúp các bạn tiết kiệm tối đa chi phí làm đẹp mà vẫn sở hữu hàng chân mày đẹp và ấn tượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM