Uốn mi collagen là một loại thuốc ủ có chứa tinh chất Collagen phủ đen toàn bộ ngọn mi và chân mi hỗ trợ quá trình phát triển của sợi mi được dài và bóng mượt hơn, ngoài ra còn kích thích quá trình mọc mi con.

Uốn mi bằng Collagen mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng có mi thưa và ngắn. Vậy thì thuốc uốn mi collagen 6d sử dụng như thế nào, và thuốc uốn mi collagen giá bao nhiêu, hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nhé!

Cách sử dụng thuốc uốn mi collaagen 6d như thế nào?

Thuốc uốn mi collagen hay còn gọi là cách lông uốn mi bằng thuốc 3d, uốn mi 6d đang là xu hướng hiện nay mà rất nhiều chị em áp dụng. Với phương pháp uốn mi cong bằng loại thuốc này không chỉ phù hợp với người có hàng mi dày dài tự nhiên mà còn có thể áp dụng cho những nàng mi ngắn có kết quả đẹp bất ngờ. Sau khi uốn mi sẽ được phủ lên một lớp dưỡng collagen giúp mi mềm và bóng.

Xem thêm: uốn mi bị cong quá phải làm saouốn mi giữ được bao lâu

Cách dùng thuốc uốn mi collagen:

Bước 1: Dùng băng dán chuyên dụng sử dụng trong uốn mi, nối mi để cố định hàng mi dưới

Bước 2: Chọn size lông mi phù hợp với kiểu dáng mắt, khuôn mặt của bạn

Bước 3: Vuốt keo cho toàn bộ hàng mi ôm lên trục nối mi

Bước 4: Sử dụng thuốc uốn mi

Khi bôi thuốc cần vuốt cho các sợi mi thẳng lên sao cho không dính vào nhau

Sau khi quá trình uốn mi kết thúc mà sợi mi chưa cong như mong muốn thì tiếp tục bôi lại thuốc loại 1 trong 10 phút.

Nếu sau khi uốn mi mà sợi mi cong quá làm mất vẻ đẹp tự nhiên hoặc không ưng ý bạn có thể dùng thuốc số 1 và dụng cụ nối mi chải thẳng ra.

Nhớ chú ý và chuẩn xác thời gian ủ thuốc, chải thuốc và nhớ thường xuyên xem giờ. Và đồng thời sau kho uống cần có những phương pháp chăm sóc mi uốn tốt nhất.

Có 4 loại thuốc uốn mi collagen và mỗi loại có những tác dụng khác nhau khi sử dụng

Thuốc 1: Có tác dụng làm cong mi: Bôi thuốc 20 phút tùy vào độ dày của mi, nếu m càng dày bôi càng lâu

Thuốc 2: Có tác dụng định hình hàng mi: Bôi thời gian khoảng 15-20 phút

Thuốc 3: Có tác dụng dưỡng mi, đây là loại thuốc chưa hàm lượng collagen lớn: Bôi trong vòng 5 phút

Thuốc 4: Có tác dụng tháo gỡ sợi mi khỏi trục nối mi: Khi bôi vào các sợi mi tự bong ra khỏi trục nối mi.

Thuốc uốn mi collagen giá bao nhiêu?

Thuốc uốn mi collagen giá bao nhiêu thường có mức giá tại các shop online dao động trong khoảng 350.000 đến 400.000.

Có thể bạn quan tâm: uốn lông mi giá bao nhiêuuốn mi collagen giá bao nhiêu

Uốn mi Collagen 3D là gì?

Uốn mi Collagen 3D hay còn gọi là uốn mi 3 chiều nghĩa là bộ mi được uốn nhìn ở nhiều gốc độ khác nhau từ chính diện, bên trên hay từ dưới lên đều có độ cong rất tự nhiên so với các phương pháp uốn mi trước đây chỉ thấy cong khi nhìn từ phía trước.

Còn nếu đem so với phương pháp nối mi thì uốn mi lại có ưu điểm là giữ được độ cong rất lâu từ 2-4 tháng trong khi kỹ thuật nối mi tối đa cũng chỉ 6 tuần là mi đã bắt đầu rụng.

Uốn mi Collagen là một loại thuốc ủ có chứa tinh chất Collagen phủ đen toàn bộ ngọn mi và chân mi hỗ trợ quá trình phát triển của sợi mi được dài và bóng mượt hơn, ngoài ra còn kích thích quá trình mọc mi con. Uốn mi bằng Collagen mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho những khách hàng có mi thưa và ngắn.

Uốn mi công nghệ 3D  có nhiều ưu điểm như giúp bạn gái tiết kiệm được nhiều thời gian trong ngày cho việc trang điểm mắt , chải Mascara, sử dụng kẹp bấm mi thì sợi mi dễ bị đứt gãy hư tổn còn cấy mi thì khá tốn kém và ẩn chứa nhiều rủi ro.

Uốn mi collagen 3D có hại không?

Khi tìm hiểu những vấn đề liên quan đến uốn mi có lợi hay có hại người viết đã đọc rất nhiều tài liệu liên quan và như với bất kỳ phương pháp làm đẹp nào cũng có 2 trường phái đồng tình và không ủng hộ.

Những người không ủng hộ thì cho rằng uốn mi gây tổn hại cho mắt, uốn mi làm rụng mi thật, thuốc uốn mi được sử dụng trực tiếp lên mi thật và nếu người thợ làm không cẩn thận thuốc có thể bắn vào mắt là tác nhân gây đau ngứa, viêm nhiễm vùng mắt.

Uốn mi Collagen công nghệ 3D giữ được bao lâu?

Uốn mi Collagen 3D trung bình giữ cong được trong 3 tháng sau đó mi sẽ duỗi ra trở lại với hình dáng ban đầu, bạn sẽ chờ ít nhất là 6 tháng mới được uốn mi lần nữa.

Kỹ thuật uốn mi nếu chưa thể khiến bạn yên tâm vì lo ngại người thợ làm không chuyên nghiệp thì nối mi không chỉ giúp mi cong hơn mà còn dày và dài ra trông thấy. Sợi mi nối được thiết kế nhiều độ dài và độ cong khác nhau, kỹ thuật viên nối mi sẽ căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi của khách hàng và sở thích để tư vấn lựa chọn kiểu nối mi phù hợp nhất.

Bài viết liên quan: uốn mi collagen giữ được bao lâuuốn mi có được dùng mascara

Uốn mi Collagen 6D là gì?

– Sử dụng công nghệ uốn kéo mi Collagen 6D nghệ thuật
– Công nghệ uốn mi cao cấp nhất hiện nay, giúp mi cong đều tự nhiên, không bị khô và bị gãy, giúp mi giữ được độ cong.
– Khi uốn xong, bạn sẽ có hàng mi cong quyến rũ, tự nhiên.
– Có nhiều kích cỡ và độ cong khác nhau cho quý khách lựa chọn để phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.
– Không chỉ thích hợp cho những khách hàng sở hữu hàng mi dài, dày tự nhiên mà cả mi ngắn cũng cho một kết quả đẹp đến không ngờ.
Đặc biệt sau khi hoàn tất, hàng mi sẽ được phủ một lớp dưỡng collagen giúp làm mềm và bóng

Tại sao gọi là uốn mi collagen 6D

– Công nghệ uốn kéo mi collagen 6D là công nghệ uốn cao cấp nhất hiện nay,đặc điểm của uốn kéo mi collagen 6D giúp mi cong đều tự nhiên, không bị khô, không bị gãy như công nghệ uốn thường,giúp mi giữ được độ cong lâu hơn, gọi là 6 chiều vì hàng mi được uốn theo công nghệ này có độ cong tự nhiên,nhìn từ trước,trên,xuống,dưới lên, trái, phải đều đẹp cứ như bạn sinh ra đã có hàng mi búp bê. Còn đối với cách uốn cũ, trông hàng mi chỉ đẹp khi nhìn chính diện.
– Một ưu điểm nữa của uốn kéo mi collagen 6D chiều là giữ được độ cong khá lâu, khoảng 2-3 tháng, dài gần gấp đôi so với cách uốn thông thường. Điều này giúp bạn đỡ tốn thời gian và tiền bạc vì giá của phương pháp mới không cao hơn cách uốn phổ thông là bao nhiêu.

Từ những thông tin trên, hy vọng đã giúp các bạn có thêm thông tin về thuốc uốn mi collagen 6d được sử dụng như thế nào hay thuốc uốn mi collagen giá bao nhiêu. Chúc các bạn có được bộ mi ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM