Điêu khắc chân mày 6D, 3D, 9D uy tín giá rẻ TP.HCM

Có thể nói, đôi lông mày đóng một vai trò rất quan trọng, nó ảnh hưởng rất lớn đến nhan sắc của tổng thể gương mặt chúng ta. Hơn nữa, lông mày còn là điểm nhấn, tạo phong cách cho gương mặt của bạn. Việc kẻ lông mày cũng không kém phần quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết tô cho mình một hàng chân mày sắc sảo hay phù hợp với gương mặt. Vậy nên, điêu khắc chân mày ra đời và là công nghệ đang thịnh hành thời gian gần đây. Nhờ vào công nghệ này sẽ giúp bạn có một hàng chân mày phù hợp với gương mặt, sắc sảo.

Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là một công nghệ thẩm mỹ giúp tạo dáng và định hình hàng chân mày của bạn một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Việc điều khắc chân mày sẽ giúp cho bạn sở hữu một đôi hàng chân mày phù hợp với gương mặt, sắc sảo và đẹp tự một cách tự nhiên nhất.

Tại ThaoDo Eyelashes & Brows các chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại dao khắc chuyên biệt, chúng có một lưỡi dao cực sắc bén và nhọn, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Dụng cụ điêu khắc chân mày

Dụng cụ để điêu khắc chân mày trông rất đơn giản, nhìn nó gần giống như hình dáng của chiếc bút chì kẻ mày, bút chì học sinh. Dụng cụ điêu khắc gồm các lưỡi dao với kích thước, chức năng khác nhau và cán dao.

Với 2 lưỡi dao sắc nhọn đóng 2 chức năng khác nhau, một chiếc lưỡi dao dùng để khắc những sợi lông mày thẳng, một lưỡi dao để khắc những sợi lông mày uốn cong. Phần lưỡi dao được gắn trực tiếp và chắc chắn vào phần đầu của bút. Đặc biệt phần lưỡi dao rất sắc nhọn và có thể điều chỉnh được độ nông, sâu.

Đối với dụng cụ dùng để điêu khắc chân mày 6D bao gồm lưỡi dao mảnh dùng để điêu khắc về 2 bút cắm với chức năng khác nhau. Một bút cắm giúp bạn đi những sợi lông mày thẳng, và một bút giúp điêu khắc những sợi lông mày cong.

Có những kỹ thuật điêu khắc chân mày nào?

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D

Các kỹ thuật viên sử dụng dụng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng đường cong gần giống với sợi lông mày thật. Từng sợi lông được tạo tỉ mỉ, theo đường nét của một sợi lông mày thật, phần đầu hơi to, nhạt, phần giữa thon nhỏ, đậm và phần đuôi của sợi lông thì sắc nhọn đậm nét nhưng chuốt cong.

Với kỹ thuật này sẽ tạo nên những hàng chân mày vô cùng tự nhiên, không có khung bao quanh, có thể khắc bù xen vào giữa những lông mày thật, nó giúp tạo hình dáng cho bộ lông mày trông tự nhiên hơn, sống động như sợi lông thật và nếu chỉ nhìn bình thường thì không thể nhận biết được bạn có can thiệp bằng phương pháp thẩm mỹ.
Chính vì điều này, phần lớn khách hàng hiện nay thường lựa chọn hình thức điêu khắc chân mày hơn so với phun xăm chân mày. Vì Phun xăm là phun nguyên một bề bản nhìn sẽ không được tự nhiên như kỹ thuật điêu khắc.

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 9D

Quy trình thực hiện điêu khắc chân mày tự nhiên

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Với mỗi khuôn mặt khác nhau sẽ có những lựa chọn kỹ thuật điêu khắc và hình dáng khác nhau đẻ phù hợp với khuôn mặt. Với mỗi khách hàng trước khi điêu khắc chân mày đều được cái tư vấn viên kiểm tra và tư vấn cho khách hàng lựa chọn kỹ thuật và hình dáng tốt nhất và phù hợp nhất.

Bước 2: Tạo dáng hàng chân mày trước khi điêu khắc

Trước khi tiến hành các kỹ thuật điêu khắc, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hiết kế một dáng lông mày sao cho phù hợp nhất đối với khuôn mặt của bạn. Để bạn có thể xem trước hình dáng của chân mày sau khi điêu khắc.

Bước 3: Vệ sinh lông mày, sát khuẩn và ủ tê ngoài da

Đầu tiên khách hàng sẽ được dùng dụng cụ bảo vệ 2 mắt để tránh thuốc tê bay vào làm cay mắt.  Bạn sẽ được các KTV rửa sạch vùng chân mày bằng nước ấm và khăn sạch. Sau khi làm sạch và sát khuẩn hàng chân mày, KTV sẽ tiến hành bôi tê vùng chân mày được điêu khắc trong khoảng 5-10 phút.

Việc bôi tê này sẽ giúp cho bạn không có cảm giác khó chịu, đau và rất nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình điêu khắc chân mày.

Bước 4: Pha màu tự nhiên

Với công nghệ độc quyền pha màu của chúng tôi đã cho ra đa dạng màu sắc dành riêng cho lông mày chiếc xuất từ thiên nhiên, chẳng hạn như màu nâu đen, màu nâu vừa, màu nâu nhạt. Khách hàng sẽ yên tâm về màu mực đảm bảo không trổ xanh, đỏ và được tư vấn màu phù hợp nhất với sắc tố da, màu tóc, độ đậm nhạt của lông mày.

Bước 5: Tiến hành điêu khắc chân mày

Chuyên viên sẽ tiến hành khắc sợi xen lẫn với những sợi lông mày thật, lưu ý các sợi khắc phải đi theo chiều lông mày mọc và theo chiều xuôi về cuối đuôi mắt. Các sợi khắc được đi từ phần đuôi và nhẹ dần khi đến đầu lông mày.
Chuyên viên sẽ dùng bông gòn lau nhẹ lước qua, kế tiếp đó là cứ đi lại cho đến khi màu ẩn và có những sợi điêu khắc mềm mịn dưới lớp da.
Càng đi về phần đầu càng nhẹ tay để giữ độ tự nhiên cho đầu lông mày.

Bước 6: Chăm sóc sau khi điêu khắc.

Sau khi được khắc chân mày xong, các bạn nên giữ vệ sinh vùng điêu khắc, tốt nhất hạn chế tiếp xúc với nước, không sờ tay lên vết khắc.
Sau 3-5 ngày* vùng mà được phun lông mày sẽ bông tróc nhẹ.

Ưu và nhược điểm của điêu khắc chân mày

Ưu điểm

 • Hiện nay, kỹ thuật điêu khắc chân mày là một phương pháp thẩm mỹ rất tinh tế cho việc tân trang lại đôi hàng chân mày. Nhờ vào việc sử dụng đầu kim nhỏ dễ dàng tạo ra những đường kẻ mềm mịn với đường nét tinh tế, phù hợp với gương mặt của từng người.
 • Việc điêu khắc chân mày giúp cho phái đẹp tạo nêm điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt. Đặc biệt, đường chân mày phù hợp với khuôn mặt với độ cong tự nhiên, vừa phải sẽ giúp bạn hoàn toàn tự nhiên, không lộ ra dấu vết thẩm mỹ.
 • Trang thiết bị rất đơn giản, chỉ cần một cán khắc và dao khắc. Điều này có nghĩa rằng việc khử trùng các dụng cụ dễ dàng triệt để hơn, hạn chế tối đa việc lây nhiễm các bệnh cho khách hàng.
 • Với những kỹ thuật viên chuyên nghiệp cùng với lưỡi dao nhỏ, sẽ giúp dễ dàng kiểm soát được độ nông sâu, tổn tưởng trên bề mặt da. Hạn chế được tối đa cảm giác sưng đau cho quý khách hàng,
 • Phương phám này rất phù hợp với những khách hàng có hàng chân mày qá thương đặc biệt là rất phù hợp với những khách hàng có tuổi.
 • Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là tạo hàng lông mày tự nhiên với những sợi lông được điêu khắc trông rất thật.
 • Loại mực sử dụng  trong điêu khắc lông mày  có chất lượng cao được chiết xuất từ tự nhiên không gây kích ứng, thân thiện với cơ thể. Đây là một trong những ưu điểm lớn của điêu khắc lông mày.  Sau khi mực thấm vào tổ chức da sẽ tạo hình dáng sợi lông mày, đồng nhất với màu lông mày thật.

Nhược điểm

 • Kỹ thuật điêu khắc chân mày tự nhiên chỉ phù hợp với các khách hàng có chân mày không quá thưa, với các trường hợp không có chân mày hoặc chân mày quá ngăn thì dễ lộ dấu vết điêu khắc thẩm mỹ.
 • Điêu khắc chân mày là kỹ thuật thẩm mỹ tương đối khó, chính vì thế bạn cần lựa chọn một địa chỉ làm đẹp uy tín để tránh trường hợp chân mày lệch, thiếu cân đối, cảm giác ngứa ngáy, sưng viêm sau điêu khắc.
 • Thời gian điêu khắc tốn khá nhiều công đoạn và thời gian.
 • Nếu quy trình điêu khắc chân mày mà sử dụng màu mực kém chất lượng thì sẽ dễ gây ra tình trạng nhiễm trùng, sưng viêm, thậm chí là rụng lông.

Có nên điêu khắc lông mày hay không?

Hiện nay, việc làm đẹp, tân trang lại khuôn mặt khá phổ biến, không chỉ riêng ở phái nữ, mà kể cả là nam giới. Một cặp chân mày đẹp giúp cho khuôn mặt có một điểm nhất rất đặc sắt. Vì vậy, việc tân trang, làm đẹp lại đôi hàng chân mày là điều mà rất nhiều khách hàng đang hướng tới.

Đối với những ai có cặp chân mày thưa, nhạt màu, ngắn thì họ tốn rất nhiều thời gian để trang điểm mỗi ngày. Không chỉ tốn nhiều thời gian mà bạn còn tốn khá nhiều chi phí để mua dụng cụ trang điểm cũng như cặp chân mày có thể bị nhòe khi bị dính nước.

Phương pháp làm đẹp lông mày đã ra đời nhằm khắc phục nhược điểm trên. Vì vậy, điêu khắc chân mày hay phun thêu chân mày đều là những phương pháp đem lại vẻ đẹp toàn diện mà bạn không nên bỏ qua.

Các câu hỏi thường gặp về điêu khắc lông mày

Cách chăm sóc sau khi điêu khắc lông mày

Đối với hình thức thẩm mỹ nào, sau khi làm xong bạn cũng cần phải có thời gian chăm sóc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đối với kỹ thuật điêu khắc chân mày cũng vậy, để có một cặp chân mày đẹp với những đường con mềm mại được lâu bền, bạn cần lưu ý cách chăm sóc sau khi điêu khắc để có được kết quả tốt nhất.

Sau khi thực hiện thẩm mỹ điêu khắc chân mày, bạn không nên rửa trực tiếp bằng nước ấm, hoặc sử dụng các loại mỹ phẩm, kem dưỡng da, xà phòng bôi trực tiếp lên vùng điêu khắc trong khoảng 7 ngày sau khi làm điêu khắc chân mày tự nhiên.

Sau 5 tới 7 ngày, bạn cần làm sạch da tay rồi bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng chân mày, thực hiện vào buổi tối nhưng phải thật cẩn thận, nhẹ nhàng.

Trong 14 ngày sau khi điêu khắc chân mày, bạn cần tránh những điều sau:

 • Đắp mặt nạ hóa học, mặt nạ có tính tẩy rửa
 • Không thực hiện các phương pháp điều trị laser
 • Hạn chế tắm nước nóng, xông hơi và bơi lội
 • Hạn chế tiếp xúc với hóa chất, khói bụi, hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
 • Không uống các đồ uống có cồn, chất kích thích
 • Không chạm vào vùng chân mày trừ khi rửa hoặc bôi kem chăm sóc
 • Nên kiêng các loại thực phẩm như rau muống, đồ nếp, thịt bò, thịt gà, đồ cay.
 • Tái khám sau 3 tháng để kiểm tra

Điêu khắc lông mày có đau không?

Nhiều người cho rằng việc điêu khắc chân mày sẽ khiến chân mày bị sưng đau. Tuy nhiên, với KTV chuyên nghiệp, và kỹ thuật điêu khắc tiên tiến của chúng tôi thì bạn hoàn toàn có thể an tâm vì phương pháp này rất nông trên bề mặt da nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu.

Điêu khắc chân mày giữ được bao lâu?

Thông thường, việc điêu khắc chân mày sẽ giữ được trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm. Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn của kỹ thuật này. Vì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian để trang điểm lông mày khi phải xăm hay kẻ chân mày thường xuyên.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong?

Sau khi điêu khắc thì bạn sẽ có hiện tượng sưng đỏ nhẹ thời gian đầu và giảm dần vào những ngày sau. Bạn cũng sẽ thấy hiện tượng lông mày sẽ lên một lớp da non và từ từ bóng vảy. Lớp vảy này giúp bảo vệ lông mày và giúp màu lông mày lên nhanh.

Nhiều người thắc mắc điêu khắc chân mày bao lâu thì bong nhưng tùy thuộc vào cơ địa của từng người khác nhau mà thời gian bong tróc vảy sẽ khác nhau. Có thể thấy thời gian bong tróc vảy này và bắt đầu lên màu khoảng 5 – 7 ngày. Đây là quá trình diễn ra tự nhiên nên bạn không cần lo lắng hay tự ý gỡ vì nó sẽ rất dễ để lại sẹo, nhiễm trùng hoặc lông mày không lên đều màu.

Chi phí điêu khắc chân mày

Chi phí cho việc thực hiện điêu khắc chân mày còn tùy thuộc vào khuôn mặt từng người. Và tùy vào những kỹ thuật điêu khắc khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tại ThaoDo Eyelashes & Brows phương pháp điêu khắc chân mày mà quý khách lựa chọn sẽ có mức giá phù hợp nhất giao động từ 6 triệu tới 13 triệu.

Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu cùng trang thiết bị tiên tiến, đảm bảo chất lượng an toàn sẽ mang lại kết quả như mong muốn nhất.