Đôi mắt luôn được nhắc đến là cửa sổ tâm hồn của mỗi người, sở hữu đôi mắt đẹp chính là lợi thế của phái đẹp khi nói về cái đẹp hiện nay. Vì vậy việc chăm sóc và làm đẹp cho đôi mắt cũng là xu hướng của mọi chị em. Một trong những phương pháp giúp cho đôi mắt trở nên thu hút, nổi bật và có điểm nhấn đó chính là nối mi tự nhiên.

Cách nối mi chùm là gì? khác gì với mi từng sợi?

Trong các lựa chọn về mi giả với những phong cách khác nhau thì nối mi chùm vẫn luôn nổi bật và có nhiều sự lựa chọn bởi mật độ phủ của lông mi cao giúp hàng mi sau khi nối trở nên dày và quyến rũ hơn. Ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về nối mi chùm và cách nối mi chùm ra sao nhé.

Cách nối mi chùm là gì? khác gì với mi từng sợi?

Nối mi chùm là gì?

Nối mi chùm là phương pháp gắn mi giả có đặc điểm gồm nhiều những sợi mi nhỏ đính lại với nhau tạo thành chùm. Mi chùm được tạo fan sẵn nên bộ mi sẽ được nối nhanh hơn rất nhiều so với việc tạo fan trong quá trình nối. Fan mi được tạo sẵn bằng cách gắn kết 2 sợi, 3 sợi, 4 sợi chụm lại thành một chùm có chung một chân, ngọn xòe ra.

Cách nối mi chùm được thực hiện qua các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên trước khi thực hiện phải vệ sinh mắt thật sạch sẽ. Có thể rửa bằng nước sạch, nước muối sinh lý hoặc nước tẩy trang nếu đang trang điểm.

Bước 2: Trước khi tiến hành cách nối mi chùm, thợ nối mi sẽ sử dụng băng dính chuyên dụng để dán bên dưới phần mi dưới. Băng dính màu trắng sẽ giúp quá trình nối mi được dễ dàng hơn.

Bước 3: Người thợ sẽ sử dụng kỹ thuật tách và nối mi với dụng cụ nối mi là 2 cây nhíp. Một bên nhíp sẽ dùng để tách sợi mị trên mắt để tạo khoảng trống đặt mi chùm vào. Bên còn lại dùng để gắp mi chùm, chấm vào keo nối mi và dán trực tiếp vào phần mí mắt. Tùy vào độ dày mà bạn muốn mà số lượng mi chùm sẽ được lần lượt dán lên trên mi.

Bước 4: Sau khi đã hoàn thành việc dán mi chùm xen kẽ vào những sợi mi thật, người thợ nối mi sẽ dùng máy thổi khô chuyên dụng để làm khô keo trên những sợi mi chùm được đính lên.

Bước 5: Dùng mascara sạch để chải mi để sợi mi thật và sợi mi giả được lẫn vào nhau tự nhiên. Việc này sẽ giúp đôi mi đẹp và quyến rũ hơn.

Có thể bạn quan tâm: nối mi là gì? – nối mi volume là gìnối mi katun là gì

Cách nối mi chùm là gì? khác gì với mi từng sợi?

Nối mi sợi và mi chùm khác nhau như thế nào?

Nếu một bộ mi được thực hiện bằng phương pháp tạo fan trong lúc nối mất tận  90 phút thì nối mi chùm chỉ mất một phần thời gian đó khoảng 20 – 30 phút mà thôi là bạn đã có được bộ mi hoàn hảo. Tùy vào đặc điểm, hình dáng mắt, sở thích khách hàng mà lựa chọn fan mi phù hợp.

Ưu điểm của việc nối mi chùm là rất phù hợp với những người cực kì bận rộn nên có thể thực hiện nhanh.

Mi chùm có thể có nhiều loại. Nếu là kiểu tự nhiên thì có thể là loại mi chân 2-3 sợi. Còn nếu là kiểu hàng mi dày và quyến rũ thì mi chùm có chân từ 8-10 sợi.

Còn nối mi sợi là phương pháp gắn mi giả rất kì công, người thực hiện sẽ gắn từng sợi mi lên trên những chiếc mí mắt, do có thể điều chỉnh được từng sợi mi nên sẽ tạo được độ tự nhiên cao hơn. Khi hết keo dán, chúng sẽ rụng theo từng sợi một chứ không rụng theo từng chùm. Thời gian duy trì nối mi sợi này cũng được lâu hơn những loại khác.

Xem thêm: bôi vitamin e lên lông mi có tốt khônglàm thế nào để lông mi bé dài và cong

Cách nối mi chùm là gì? khác gì với mi từng sợi?

Nối mi chùm và mi sợi đều là những cách làm đẹp hiện đại và khá quen thuộc đối với lĩnh vực thẩm mỹ ngày nay. Những cách nối mi này đều giúp đôi mắt có hàng mi dài cong vuốt và có được điểm nhấn.

Hãy liên hệ với noimitunhien.vn để được hỗ trợ tư vấn và thực hiện nối mi đẹp, an toàn với mức giá tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM