Để học nghề nối mi hoặc tự nối mi tại nhà, các bạn cần chuẩn bị bộ dụng cụ nối mi chất lượng, đầy đủ các đồ dùng cần thiết để có thể thực hiện được kỹ thuật làm đẹp này. Vậy, bộ dụng cụ nối mi gồm những gì và mua ở đâu giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh? Cùng tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này trong bài viết dưới đây.

Dụng cụ nối mi gồm những gì?

Một bộ dụng cụ nối mi bao gồm những vật dụng dưới đây:

  1. Keo nối mi

Keo nối mi dùng để gắn sợi mi giả vào những sợi mi thật để tăng độ dài và độ dài cho hàng mi. Đây là công cụ quan trọng và ảnh hưởng lớn đến hiệu quả và độ thẩm mỹ của kĩ thuật nối mi.

>>> cách bảo quản keo nối mi <<<

  1. Mi giả

Đây là những sợi mi nhân tạo có hình dáng và màu sắc rất giống sợi mi tự nhiên, dùng để gắn vào sợi mi thật thông qua keo nối mi.

  1. Sáp gỡ mi

Sáp gỡ mi hoặc còn được gọi là gel tháo mi được dùng để tháo hàng mi bị nối lỗi hoặc nối hỏng.

Có thể bạn quan tâm: uốn mi giữ được bao lâunối mi katun là gìnối mi volume là gì

  1. Nước rửa mi giả

Để keo nối mi phát huy tác dụng tốt nhất thì sợi mi giả cần được làm sạch các bụi bẩn, tạp chất để tăng cường sức bám giữa keo với mi thật, từ đó mi nối đẹp và giữ được lâu hơn.

  1. Nhíp gắp mi

Chúng ta không thể thực hiện nối mi bằng tay không mà cần sự trợ giúp của nhíp gắp mi. Công cụ này sẽ được dùng để gắp sợi mi giả gắn vào các sợi mi thật.

  1. Băng dán dưới mắt

Để công việc nối mi diễn ra dễ dàng, chúng ta cần phải cố định mắt dưới. Đây chính là công dụng của băng dán dưới mắt. Bên cạnh đó, băng dán này còn chứa thành phần collagen, khi dán vào sẽ có cảm giác thoải mái, thư giãn và giúp làm giảm nếp nhăn cho vùng da quanh mắt.

  1. Chổi chải mi

Trước khi thực hiện việc nối mi, chổi chải mi được sử dụng để làm mượt hàng mi và tách rời các sợi mi dễ dàng hơn.

  1. Tăm tháo mi

Khi tháo mi nối cũ để nối mi mới vào, chúng ta cần có tăm tháo mi để gỡ phần mi nối cũ ra một cách dễ dàng và an toàn, tránh làm rụng mi thật hoặc gây khó chịu cho mắt.

  1. Quạt sấy keo nối mi

Sau khi nối mi, chúng ta cần sử dụng quạt sấy keo nối mi để làm khô hàng mi sau khi nối một cách nhanh chóng.

Mua dụng cụ nối mi ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bộ dụng cụ nối mi của nhiều thương hiệu khác nhau. Tùy vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ mà giá thành của bộ dụng cụ này sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên, đối với các công cụ hỗ trợ làm đẹp, thay vì chú ý đến giá thành, chọn mua dụng cụ nối mi giá rẻ, chúng ta nên quan tâm nhiều đến độ bền, độ an toàn và ưu tiên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín.

Bên cạnh đó, nối mi là một kỹ thuật khó, đòi hỏi tay nghề cao nên các bạn có thể liên hệ các dịch vụ nối mi uy tín như ThaoDo Eyelashes & Brows để thực hiện. Tại đây có bán dụng cụ nối mi thành phố Hồ Chí Minh và các nhân viên nối mi tự nhiên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản sẽ trực tiếp tư vấn, tiến hành nối mi cho các bạn bằng những bộ dụng cụ nối mi chất lượng, keo nối mi không cay và đó chắc chắn là loại keo nối mi tốt nhất, đảm bảo an toàn cho mi thật.

Kỹ thuật nối mi mà ThaoDo Eyelashes & Brows đang áp dụng rất tự nhiên, cuốn hút và sắc sảo, mang đến cho khách hàng một hàng mi mới đẹp và ấn tượng nhất. Liên hệ với ThaoDo Eyelashes & Brows ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch nối mi sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM