Điêu khắc chân mày là một trong số các kỹ thuật làm đẹp đang được yêu thích nhất hiện nay, giúp chị em có được hàng lông mày sắc nét, tôn lên các đường nét của gương mặt. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp này có phát huy được tối đa những ưu thế của mình hay không phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật của người thợ và cách chăm sóc của bản thân mỗi người. Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong và lên màu, có nhỏ lại không là câu hỏi được rất nhiều chị em băn khoăn, thắc mắc trước khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ này.

Điêu khắc chân mày bao lâu thì bong và lên màu?

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật mà người thực hiện sẽ sử dụng một loại dao chuyên dụng có phần lưỡi nhỏ và bén để đưa mực xăm lên da, tạo hình từng sợi chân mày với độ cong như thật. Kỹ thuật này chỉ tác động vào bề mặt ngoài cùng của da, không gây tổn thương cấu trúc bên trong của da nên tuyệt đối an toàn, có độ thẩm mỹ cao và được ưa chuộng hiện nay.

Điêu khắc chân mày sẽ pha trộn lông mày thật và giả lẫn lộn vào nhau nên nếu không để ý kĩ thì rất ít người có thể nhận ra đó là hàng lông mày “nhân tạo”. Một hàng lông mày đẹp chính là “xương sống” của khuôn mặt, giúp khuôn mặt vừa sắc sảo vừa hài hòa, mềm mại hơn.

Có thể bạn quan tâm: điêu khắc lông mày kiêng ăn gìđiêu khắc chân mày giữ được bao lâu

Khi mới làm chân mày bằng công nghệ điêu khắc, lông mày thường có màu sắc rất nhạt so với màu sự kiến ban đầu. Phải sau khoảng 4 – 5 ngày sau đó thì chân mày sẽ bắt đầu bong vảy, những mảng nhỏ sẽ từ từ bong ra và màu chân mày sẽ tiếp tục nhạt đi từ khoảng 10 – 20% nữa. Chị em cần tiếp tục chờ đợi và theo dõi trong vòng 20 ngày sau đó để từng bước cảm nhận sự “lên màu” của chân mày chuẩn nhất, màu sắc thực mà bạn lựa chọn sẽ dần dần lộ diện hoàn chỉnh. Tổng cộng, sau khoảng 25- 30 ngày, các bạn sẽ nhận thấy màu chuẩn của hàng lông mày mà mình vừa “tân trang lại”.

Tuy nhiên, màu sắc của lông mày sau khi điêu khắc cũng phụ thuộc rất lớn vào chất lượng của mực, quá trình chăm sóc sau khi thực hiện điêu khắc lông mày. Do đó, các bạn cần tuyệt đối cẩn thận và chăm sóc lông mày mới làm theo sự hướng dẫn của các kỹ thuật viên làm đẹp.

Lông mày sau khi bong có nhỏ lại không?

Thực tế, khung lông mày khi điêu khắc đã được tạo hình chuẩn, quá trình điêu khắc nghệ nhân sẽ cố gắng điều chỉnh sao cho màu sắc cũng như hình dáng 2 bên lông mày đẹp và đều nhất.

Hình dáng và kích thước của lông mày ngay sau khi phun và khi đã bong hết đều giống nhau, không có trường hợp vừa làm thì lông mày to còn làm xong thì thu nhỏ lại hoặc ngược lại. Nếu bạn không may gặp phải trường hợp này thì rất có thể cơ sở làm đẹp cho bạn đã sử dụng loại mực kém chất lượng hoặc quá trình chăm sóc lông mày sau khi điêu khắc không đúng kỹ thuật, khiến mực bị trôi đi, làm hình dáng lông mày bị tác động.

Xem thêm: nên điêu khắc hay phun thêu lông màycó nên phun thêu lông mày khôngđiêu khắc chân mày giá bao nhiêu

Để sở hữu hàng lông mày đẹp đúng chuẩn, các bạn nên liên hệ các địa chỉ làm đẹp uy tín như ThaoDo Eyelashes & Brows. ThaoDo Eyelashes & Brows có nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về kỹ thuật điêu khắc chân mày, nối mi tự nhiên, có tay nghề cao, nhiệt tình với công việc, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng trong mọi trường hợp cần thiết chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng và tự tin hơn với hàng lông mày mới của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM