Nối mi volume và nối mi Classic là 2 phương pháp nối mi được chị em ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi phương pháp đều sở hữu những ưu thế nổi bật cùng hạn chế nhất định. Vậy Nối mi volume tự nhiên hay classic là đẹp nhất? Cùng tìm hiểu kĩ hơn về nội dung này trong bài viết sau đây?

Nối mi volume là gì?Nên nối mi volume tự nhiên hay classic

Nối mi volume (Russian volume lashes) là kĩ thuật gắn nhiều sợi mi giả lên cùng 1 sợi mi thật. Khối lượng của những sợi mi giả này rất ít và chỉ có độ dày từ 0.007mm trở xuống. Mỗi sợi mi thật có thể nối thêm từ 2- 8 sợi mi giả mà chị em không hề cảm thấy khó chịu hay đôi mặt bị nặng nề. Tùy vào số lượng các sợi mi giả được gắn lên mỗi sợi mi thật mà chúng ta có nối mi volume 2D, 3D, 4D…

Chân mi volume nhỏ ngắn, không có keo bao quanh nên không khiến mắt bị cộm, khó chịu. Lông mi nối volume có thể tùy chỉnh độ dày theo ý mình. Nối mi volume giúp hàng lông mi vừa dày, cong nhưng vẫn trông rất tự nhiên, người nối mi không cảm thấy bị đau hay ngứa ngáy.

>> nối mi volume giá bao nhiêunối mi giữ được bao lâu <<

Nối mi Classic là gì?

Nối mi Classic là phương pháp nối từng sợi mi giả lên từng sợi mi thật (one by one). Sợi mi giả trong nối mi Classic có kích thước khoảng 0,1 – 0,25mm, thường nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản… So với nhiều phương pháp nối mi khác, nối mi Classic mang lại hiệu quả khá rõ nét, mi cong vút, đẹp tự nhiên, tạo sự quyến rũ, to tròn cho mắt.

Việc nối từng sợi mi giúp hạn chế tối đa tình trạng mi bị bết dính, dính chùm khiến việc nhìn của mắt khó khăn. Sau khi nối mi Classic, chúng ta không cần phải kiêng trang điểm, bơi lội thoải mái…

Nên nối mi volume tự nhiên hay classic là đẹp nhất?

So với nối mi Classic, nối mi volume được xem là phương pháp nối mi hiện đại hơn, sợi mi giả có độ dày độ dài ít hơn nên ít gây khó cho mắt hơn. Tuy nhiên, hiệu quả làm điểm, nhấn mắt sâu của nối mi Classic được đánh giá cao hơn hẳn. Do đó, có thể xem nối mi volume và nối mi Classic là 2 trường phái khác nhau, nếu bạn yêu thích sự tự nhiên, nhẹ nhàng, dễ chịu có thể chọn nối mi Volume. Nếu là tín đồ của trường phái quyến rũ, thích mắt sâu và đen hơn thì nối mi Classic là sự lựa chọn hoàn hảo.

Yếu tố quyết định nối mi classic và nối mi volume cái nào đẹp hơn, nên nối mi volume hay classic chính là kĩ thuật của đội ngũ nhân viên nối mi và nguyên liệu được dùng để nối mi mà cơ sở nối mi sử dụng. Để nối mi đẹp và an toàn nhất, các bạn có thể lựa chọn ThaoDo Eyelashes & Brows để nối mi. Đây là trung tâm làm đẹp uy tín được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để nối mi, điêu khắc chân mày.

ThaoDo Eyelashes & Brows quy tụ đội ngũ nhân viên tay nghề cao, sử dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại và nguyên liệu an toàn, cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, hiệu quả, an toàn với sức khỏe và có giá thành phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

noimitunhien.vn