Có được hàng mi dày và cong là niềm ao ước của nhiều cô gái. Không ít người đã tìm đến các dịch vụ uốn hay nối mi để có đôi mắt quyến rũ. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu nên uốn mi hay nối mi nhé!

Uốn mi hay nối mi sẽ đẹp hơn?

 Phải khẳng định ngay từ đầu mỗi phương pháp uốn mi, nối mi phục vụ cho những nhu cầu khác nhau và không có kỹ thuật nào gây hại cho mắt nếu người thợ làm đúng quy trình kỹ thuật.

Kỹ thuật nối mi

Sự đa dạng trong chất liệu dùng nối mi kết hợp với kỹ thuật nối mi cho phép khách hàng có nhiều sự lựa chọn phong phú hơn về độ cong, độ dày, độ dài phù hợp với mong muốn của mình.

Phương pháp nối mi sử dụng được cho cả những hàng mi thưa ngắn và những bạn mi đẹp sẵn nay muốn đẹp hơn.

Căn cứ vào dáng mắt, số lượng mi trên mắt, nhu cầu khách hàng muốn tự nhiên hay ấn tượng mà kỹ thuật viên sẽ lựa chọn kỹ thuật nối 1 sợi hoặc nhiều sợi, cong nhiều hay cong ít, kiểu dáng thế nào cho phù hợp.

Mi giả được nối vào sợi mi thật bằng keo nối mi. Chất kết dính này giữ hàng mi đẹp từ 4-8 tuần, trong khoảng thời gian trên bạn cần 1-2 lần đi dặm lại những sợi mi bị rụng do chu kỳ sinh trưởng của mi.

Kỹ thuật nối mi gần như có thể làm được tất cả những gì phương pháp uốn mi có thể thực hiện được, ưu điểm hơn là tạo được độ dài và độ dày tùy ý nhưng khi lựa chọn nối mi bạn cần phải chú ý trong việc chăm sóc mi, không nên sử dụng những sản phẩm trang điểm mắt chứa dầu và siêng năng đi dặm mi nếu mi nối còn từ 30-50% trên hàng mi.

Kỹ thuật uốn mi

Kỹ thuật uốn mi là phương pháp làm cong hàng mi theo ý thích khách hàng bằng phương pháp đưa hàng mi vào trục cuốn, bôi vào loại thuốc có tác dụng làm cong lông mi. Với phương phán uốn mi thông thương, có thể giúp giữ động cong của mi từ 1 đến 2 tháng. Sau đó bạn có thể uốn lại để có độ cong mi như mong muốn.

Với phương pháp uốn mi thường thích hợp cho những bạn có lông mi dài và dày, cần uốn cong lên để để tạo điểm nhấn cho đôi mắt, làm đẹp tự nhiên mà không cần phải sự dụng đến phương pháp nối mi.

Nhưng uốn mi không thể kéo dài sợi mi được nên nếu mi bạn quá ngắn làm cong lên trông không tự nhiên chút nào.

Những hàng mi yếu, dễ gãy không nên uốn mi vì dưới tác dụng của hóa chất mi bạn sẽ tổn thương càng trầm trọng hơn.

Uốn mi cũng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp hơn, người thợ phải sử dụng đúng liều lượng, canh thời gian hợp lý để mi không quá cong hoặc trơ ra.

Uốn mi, nối mi ở đâu?

So với uốn mi thì nối mi là kỹ thuật làm đẹp cho lông mi được số đông lựa chọn hơn vì dễ dàng có được hàng mi đẹp như ý. Hiện nay số lượng các Salon chuyên nối mi nhiều vô kể nên rất dễ dàng để bạn tìm được một địa chỉ nối mi đẹp, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo cho bạn an toàn, không thiếu những nơi sử dụng sản phẩm rẻ tiền, người thợ không làm đúng các quy trình dẫn đến mi kém bền, nặng như đeo chì và một số còn gây hại cho mắt.

Bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin các địa chỉ nối mi, uốn mi uy tín từ bạn bè đã có kinh nghiệm đi trước là nguồn tin cậy nhất.

Từ những thông tin trên đây, hy vọng các bạn sẽ giải đáp được thắc mắc nên uốn mi hay uốn mi nhé! Chúc các bạn có lựa chọn đúng đắn và an toàn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM