Học nối mi đang được rất nhiều bạn quan tâm bởi nó là xu hướng đang được nhiều người yêu thích,  lựa chọn. Tuy nhiên bạn không biết học nối mi có đắt không, học nối mi bao nhiêu tiền? Học nối mi bao lâu thì ra nghề được thành thạo? Học nối mi có khó hay không và phải học như thế nào cho hiệu quả?

Nối mi có rất nhiều ưu điểm, mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống của các cô nàng, giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng hơn. Học nối mi cần bạn phải trang bị rất nhiều thứ trước đó để có thể có một khóa đào tạo tốt nhất.

Bài viết hôm nay, noimitunhien.vn sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích trước khi học và tham khảo được mức giá học nối mi tốt nhất.

Học nối mi bao nhiêu tiền?

Học nối mi có khó không?

Nối mi là phương pháp sử dụng những sợi mi giả để gắn lên những sợi mi thật. Những sợi mi này được gắn cố định nhờ vào một loại keo nối mi đặc biệt, an toàn cho mắt. Để nối mi đẹp, tự nhiên hoàn hảo thì không phải ai cũng có thể làm được. Bạn cần phải trải qua các lớp đào tạo chuyên nghiệp, hướng dẫn tỉ mỉ thì mới có thể hành nghề đc

Học nối mi có khó hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vậy nên rất dễ hiểu khi có nhiều bạn thấy nó dễ vô cùng nhưng có bạn học mãi vẫn chưa thực hiện thành thạo được. Vậy lý do là từ đâu?

Phụ thuộc vào thầy dạy: Đây chắc là yếu tố rất quan trọng để giúp bạn có thể học được những điều bổ ích nhất. Bạn cần chọn được cho mình một thầy dạy có tay nghề cao, tâm huyết, truyền đạt rõ ràng thì mới có thể học nối.mi tốt nhất.

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất: Nếu bạn có một người thầy tốt nhưng lại không có đầy đủ trang thiết bị để thực hành thì những kiến thức đó sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Bạn cần được thực hành liên tục từ trên mô hình đến trên mắt thật để có cảm giác tốt nhất. Những lúc thực tập như thế này bạn mới có thể nhận ra được những khuyết điểm mà mình gặp phải.

Dụng cụ cần thiết khi học nối mi

Phụ thuộc vào sự tiếp thu của bạn: Để việc học nối mi dễ dàng hơn thì bạn cần có thái độ tốt trong quá trình học. Đi học chuyên cần và chú ý khi học, chủ động học hỏi là yếu tố quan trọng.

Phụ thuộc vào tài năng của bạn: Nếu như những yếu tố trên đã đáp ứng hết được nhưng bạn vẫn không thể nối mi thành thạo thì có lẽ bạn không có năng khiếu với nghề này. Nối mi cũng là một nghề nghệ thuật mà bạn cần phải có cái duyên với nghề, sự khéo léo cần thiết .

Học nối mi bao lâu thì ra nghề được?

Quá trình học nối mi sẽ phụ thuộc vào từng nơi đào tạo, mỗi khóa học trọn vẹn để ra nghề được thì ít nhất bạn phải học được từ 2-4 tháng. Thời gian là điều quan trọng để bạn rèn dũa tay nghề cho thành thạo nhất thì mới tự chủ ra hành nghề dược.

Hầu hết thì tại các trung tâm đào tạo nối mi hiện nay thì bạn cần trải qua trọn vẹn một khóa học thì mới được cấp chứng chỉ. Bạn sẽ được thi và để kiểm tra tay nghề trước khi hoàn thành khóa học đó.

Học nối mi bao lâu thì ra nghề được?

Chính vì vậy để giúp bạn có được chứng chỉ nhanh chóng, hành nghề ngay được sau khi học xong thì dưới đây là những chú ý mà bạn cần.

  • Đi học đầy đủ tất cả mọi buổi học nối mi.
  • Ghi chép lại những kiến thức quan trọng, cơ bản cần thiết được dạy lại trong vở.
  • Chủ động trao đổi với giảng viên thường xuyên, thắc mắc những điều còn chưa hiểu để được giải đáp ngay.
  • Thực hành liên tục, thường xuyên sẽ giúp bạn nhận ra được những sai sót tốt nhất. Đồng thời thực hành sẽ nâng cao tay nghề của bạn một cách nhanh chóng.
  • Bạn cần có đam mê thực sự thì mới có thể học được nghề này.

Học nối mi bao nhiêu tiền

Có rất nhiều nơi nhận đào tạo nối.mi, tuy nhiên để đảm bảo có được người dạy tốt thì không hề dễ. Mức giá của học nối mi cũng vậy, giá của nó trên thị trường hiện nay rất vô biên, có nơi chỉ cần một vài triệu đồng nhưng cũng có nơi đào tạo với giá cả chục triệu. Vây đâu là mức giá tốt nhất?

Điều đầu tiên thì bạn cần biết các khóa học nối mi sẽ được chia ra thành nhiều mức độ khác nhau. Mức độ đầu là mức độ cơ bản và tiếp theo là mức độ nâng cao. Ở mức độ cơ bản thì bạn cũng đã có thể thực hiện nối mi những bước cơ bản, những kiểu nối mi đơn giản. Còn khi học nâng cao thì bạn sẽ được chỉ dẫn tỉ mỉ hơn, học được những kỹ thuật nối mi khó, đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Với mỗi khóa học nối mi đơn lẻ thì sẽ có mức giá khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu, nhưng nếu học trọn khóa thì sẽ khoảng từ 3,5 triệu đến 12 triệu tùy từng nơi. Giá cả này phụ thuộc vào thời gian học, các trang thiết bị đi kèm, thầy dạy ở mỗi nơi khác nhau. Bạn nên chọn cho mình những khóa học trọn gói nếu muốn hành nghề nhanh và cho những ai mới bắt đầu bước vào nghề.

Với mức giá khá rộng thế này thì bạn hoàn toàn có thể chọn được cho mình một mức giá phù hợp với chi phí. Tuy nhiên cũng không nên chọn các khóa đào tạo quá rẻ bởi nó sẽ không đảm bảo được những điều tốt nhất. Bạn nên chọn cho mình những địa chỉ uy tín để học sẽ giúp đảm bảo được việc học tốt nhất.

Tại TP.HCM bạn có thể đến với ThaoDo Eyalashes & Brows để học nối mi. Đây là địa chỉ đã đào tạo ra được rất nhiều học viên có tay nghề cao, trở thành chuyên viên chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.

Với đội ngũ giảng viên đẳng cấp, đều là những nghệ nhân trong ngành nối mi. Các giảng viên sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Khi học nối mi tại ThaoDo Eyalashes & Brows bạn sẽ được thực tập thường xuyên trên cả mô hình và người thật.

Không chỉ vậy, khi học nối mi tại ThaoDo Eyalashes & Brows bạn sẽ nhận được một mức giá rất hợp lý, được đánh giá có độ cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

Học nối mi ở đâu tốt nhất?

Như vậy, học nối mi sẽ có mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để có thể hành nghề được thì bạn cần trải qua ít nhất một khóa học cơ bản, tốt nhất là khi bạn đã học được trọn vẹn hai khóa học nối mi. Không nên chọn những khóa học quá rẻ vì nó có thể chỉ dạy những kiến thức ban đầu không chuyên sâu và bạn sẽ lại tốn thêm một khoản khác để học thêm nhiều các khóa khác.

Hy vọng với những chia sẻ ngày hôm nay bạn đã có thêm những thông tin bổ ích, biết được mức giá chung khi học nối mi. Từ đó chọn được cho mình một địa chỉ nối mi uy tín để có thể hành nghề nhanh chóng ngay sau khi học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM