Phun lông mày không lên màu là trường hợp lông mày không lên màu, lên màu không chuẩn, không có sự thay đổi so với lúc trước khi thực hiện phun xăm. Điều này cũng không phải là trường hợp ít gặp phải đối với việc làm đẹp chân mày hiện nay của các chị em. Vậy những nguyên nhân gây ra điều này và cách khắc phục ra sao thì hãy cùng theo dõi ở bài viết này nhé.

Những nguyên nhân gây nên việc phun lông mày không lên màu

Cơ địa của từng người:

Đầu tiên có thể kể đến là do cơ địa của từng người, với một số trường hợp do da nhạy cảm, da dầu thường không bám màu. Có những trường hợp cơ thể không thích nghi với mực xăm hoặc cơ địa khó liền vết thương… Điều này cũng khiến cho xăm lông mày bị mờ và không được lên màu như dự định.
Những trường hợp này nếu kĩ thuật viên không có cách xử kí trong quá trình phun mày thì dĩ nhiên là lông mày của khách hàng sẽ không lên màu hoặc lên màu như ý muốn.

Ảnh hưởng môi trường bên ngoài:

Có những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng hình xăm trong đó có yếu tố khí hậu, thời tiết. Việc để da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, mưa, khói bụi sẽ khiến cho mực xăm thay đổi so với ban đầu.

Quá trình chăm sóc tại nhà không cẩn thận:

Sau khi thực hiện việc phun mày nếu trong quá trình tự chăm sóc tại nhà, bạn để chân mày mới xăm tiếp xúc với nước, cọ xát hoặc tự ý dùng tay bóc vẩy khi khô…Những điều này rất dễ dẫn đến việc lên màu của lông mày sẽ bị ảnh hưởng lớn.

Kĩ thuật viên chuyên môn chưa tốt

Kĩ thuật viên thực hiện phun lông mày phải là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm. Nếu kĩ thuật viên có trình độ thấp, chưa qua đào tạo, chưa có chứng chỉ hành nghề khi thực hiện phun lông mày sẽ khiến các thao tác khi thực hiện không được chuẩn xác, di kim không đều tay làm cho mực lên màu không đều.

Chất liệu mực phun

Một trong những nguyên nhân khiến phun lông mày không lên màu đó chính là mực phun có chất lượng kém, không đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng và chưa được kiểm định trước khi đưa vào sử dụng sẽ khiến lông mày không lên màu hoặc màu lên không đúng chuẩn như mong muốn.

Cách khắc phục phun lông mày không lên màu

Dặm lại lông mày cách khắc phục tốt nhất khi phun lông mày không lên màu. Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện phun xăm lông mày. Một cơ sở thẩm mỹ chất lượng sẽ đáp ứng đầy đủ về trình độ tay nghề của kĩ thuật viên, chất lượng màu mực, cơ sở vật chất,… nhằm đảm bảo mọi vấn đề trong quá trình thực hiện phun lông mày.
Hãy đến với noimitunhien.vn để được thăm khám và tư vấn phương pháp khắc phục. Tại đây bạn sẽ được các kĩ thuật viên tư vấn kĩ lưỡng về kiểu chân mày, màu chân mày phù hợp với khuôn mặt, màu tóc… giúp làm hài hòa khuôn mặt và tạo điểm nhấn hơn.
Có thể bạn quan tâm:
Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ có trình độ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến sẽ giúp bạn sở hữu đôi lông mày như mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM