Khám phá tính cách bản thân là điều mà ai cũng rất tò mò, đặc biệt là qua việc xem tướng. Lông mi không chỉ là bộ phần giúp bảo vệ mắt tránh khỏi được những bụi bẩn, giúp làm tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt, mà nó còn nói lên được một phần tính cách của bạn nữa đấy.

Bạn muốn biết liệu hàng lông mi của mình sẽ tiết lộ những khía cạnh nào trong con người bạn hay không? Lông mi cong hoặc dài nói lên điều gì ở tính cách? Vậy thì hãy cùng noimitunhien.vn đi khám phá ngay những bí mật vô cùng thú vị đằng sau hàng lông mi nhé.

Lông mi cong hoặc dài nói lên điều gì?

Đôi nét về các kiểu lông mi

Để biết được tính cách của bạn được bộc lộ như thế nào qua lông mi thì đầu tiên chúng ta hãy cùng nhau xem có những kiểu lông mi nào. Mỗi người sẽ có một dáng mi, độ dài, độ cong khác nhau, không ai giống ai, tuy nhiên để đánh giá chung thì cơ bản sẽ có 6 kiểu lông mi.

  • Kiểu số 1: Lông mi tập trung chủ yếu ở đuôi mắt, phần mắt trong lông mi thưa và mỏng.
  • Kiểu số 2: Lông mi dài, dày cong dần về phía chính giữa của mắt. Độ dài và độ cong của lông mi không đồng nhất và sẽ ngắn ở hai bên rìa và dài ở phía trung tâm.
  • Kiểu số 3: Lông mi thưa, ngắn, hơi cong nhưng không đều.
  • Kiểu số 4: Kiểu này gần giống với kiểu số 1, tuy nhiên lông mi lại dày hơn, dài hơn và cong khi càng về phần đuôi mắt.
  • Kiểu số 5: Là người có lông mi dài ngắn không đồng đều, lông mi mọc lộn xộn nhưng nhìn về tổng thể thì cũng vẫn tạo lên hàng mi cong nhẹ và khá dày.
  • Kiểu số 6: Lông mi cong nhất ở phần đuôi mắt, các phần khác được trải đều trên dải mi.
Đoán tính cách qua lông mi

Lông mi cong hoặc dài nói lên điều gì ở tính cách

Sau khi đã phân ra được 6 kiểu lông mi cong và dài khác nhau ở bên trên, bạn đã tìm ra được kiểu lông mi của mình thuộc số mấy chưa? Với mối kiểu dáng sẽ bật mí lên một phần tính cách của bạn, hãy cùng xem nó có đúng với bản thân hay không nhé.

Xem thêm: Nên uốn mi hay nối miconditioner nghĩa là gì

Lông mi cong nói lên điều gì?

Những người thuộc kiểu lông mi số 1

Với kiểu lông mi thưa, mỏng nhưng lại dày hơn ở đuôi mắt thì những người này thuộc tuýp người nhẹ nhàng, có phần nhút nhát. Bạn rất ngại việc phải giao tiếp, đặc biệt là với người lạ, đối với những người thân quen bạn vẫn bị nhận xét là kiệm lời, ít nói. Những người thuộc kiểu lông mi này rất khó để hòa nhập vào một môi trường mới, bạn không tự tin trước đám đông, ngại thể hiện bản thân trước nhiều người. Đôi khi bạn rất muốn được nói chuyện hòa nhập nhưng lại không đủ tự tin để bắt chuyện.

Bên cạnh đó, thì bạn lại là người rất nhẹ nhàng, cẩn thận và khá chú ý trong việc quan sát sự vật xung quanh. Bạn tinh tế trong cách ứng xử với mọi người và đặc biệt thích quan tâm người khác một cách âm thầm, lặng lẽ. Bạn thích một cuộc sống bình yên, an toàn, sự khám phá mạo hiểm đối với bạn là không cần thiết. Hạnh phúc đối với những người thuộc kiểu lông mi số 1 này khá đơn giản, có thể bắt nguồn từ những điều nho nhỏ trong cuộc sống, chứ không nhất thiết phải to tát và hoành tráng. 

Những người thuộc kiểu lông mi số 2

Lông mi dài có tính cách như nào?

Bạn có dáng lông mi dài, cong dần về phía chính giữa thì chắc hẳn bạn sở hữu cho mình một tâm hồn vô cùng thú vị, phong phú và độc đáo. Bạn thường được bạn bè gọi với cái tên độc nhất vô nhị khi luôn có rất nhiều những ý tưởng hay ho trong đầu. Bạn là người có chủ kiến, ít khi bị ảnh hưởng bởi xu thế bên ngoài và những gì người khác nói, tác động vào. 

Những người thuộc tuýp lông mi số 2 thích cuộc sống riêng tư, yêu sự tự do và cũng rất ít khi chia sẻ cuộc sống, câu chuyện của mình với người khác. Bạn thích sống độc lập và không muốn bị ràng buộc trong một mối quan hệ gò bó nào. Bạn say mê với mục tiêu và đam mê của mình và luôn hướng đến để hoàn thành chúng.

Đây là tuýp người rất độc lập, nhưng đôi khi chính điều đó làm bạn ít bạn bè và không có ai thật sự thấu hiểu mình. Bạn cũng hay bị gặp rắc rối trong các mối quan hệ, sự thống nhất quan điểm với người khác. Vậy nên bạn hãy cố gắng dung hòa bản tính cá nhân để cuộc sống dễ thở hơn nhé.

Bài viết liên quan: cách chữa eyeliner bị khôcách lấy lông mi ra khỏi mắt

Những người thuộc kiểu lông mi số 3

Nếu bạn có kiểu lông mi này thì bạn thuộc tuýp người sống rất sòng phẳng, công tư phân minh. Bạn sống thực tế và có nhiều lý lẽ, thích tìm hiểu về các vấn đề khoa học, sự logic. Bạn sống thiên về lý trí hơn là cảm xúc, bạn biết cách sắp xếp cuộc sống của mình theo đúng một trình tự mà nó cần được diễn ra.

Những người thuộc kiểu lông mi này có thể biết cân bằng giữa mọi chuyện với nhau nên cuộc sống của họ sẽ khá bận rộn. Bạn được đánh giá là người cầu toàn, thích những gì hoàn hảo, tuy nhiên hơi cứng nhắc trong mọi việc.

Tính cách lông mi cong là gì?

Những người thuộc kiểu lông mi số 4

Lông mi kiểu số 4 là những người có đôi mắt rất đẹp, hàng mi được rất nhiều người yêu thích khi nó vừa dài vừa cong. Những người này thể hiện rất đúng với câu nói “ đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” khi chỉ cần nhìn mắt thôi là có thể biết bạn là người sống rất tình cảm và ấm áp.

Kiểu người có lông mi số 4 rất tốt bụng, có lòng từ bi, bao dung và lương thiện. Bạn có một lòng thương người trắc ẩn và rất dễ bị xúc động khi gặp, chứng kiến một cảnh đời bất hạnh. Những người này sống hướng về cộng đồng nhiều, yêu thích những gì liên quan đến tín ngưỡng. 

Những người này sống thiên về mặt cảm xúc, có tâm hồn nghệ sĩ, họ sống chân thành và tin vào những điều tốt đẹp. Bạn luôn được mọi người yêu mến bởi cách ứng xử cũng như mọi thứ luôn được xuất phát từ tấm lòng.

Những người thuộc kiểu lông mi số 5

Theo nhân tướng học, thì những người có lông mi không đồng đều là những người rất sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú. Bạn rất phù hợp trong những công việc đòi hỏi sự linh hoạt và có nhiều ý tưởng mới. Bạn luôn tạo ra một dấu ấn cá nhân đậm nét cho người xung quanh khi ở lần đầu tiếp xúc.

Kiểu lông mi số 5 này khá ít người có và những người sở hữu hàng lông mi này đều rất đặc biệt.

Xem tướng qua lông mi

Những người thuộc kiểu lông mi số 6

Bạn là một người rất thông minh, có khả năng ứng biến cao với môi trường. Bạn thuộc tuýp người hoạt bát, vui vẻ, sôi nổi, có thể sống được trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bạn thích những gì liên quan đến sự tư duy và luôn là người có những cách giải quyết vấn đề tốt nhất.

Những người có kiểu lông mi này cũng có tính hài hước, sống thoáng và tạo được cảm giác dễ chịu cho những người tiếp xúc. Bạn có cái nhìn rất mới mẻ và tích cực trong cuộc sống, những khó khăn không thể đánh gục bạn dễ dàng.

Còn có rất nhiều các kiểu lông mi khác nữa, những 6 kiểu lông mi này là đặc trưng và phổ biến nhất hay gặp. Bạn hoàn toàn có thể đoán được một phần tính cách của bản thân và người khác qua việc xem dáng lông mi đấy. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những điều thú vị về lông mi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM