Hiện nay, nối mi tự nhiên là phương pháp làm đẹp khá phổ biến, giúp hàng mi dày, dài và cong hơn, tăng thêm độ sâu và sự long lanh cho đôi mắt. Tuy nhiên, một hệ quả không mong muốn thường gặp khi nối mi là tình trạng keo nối mi vón cục và khiến mắt trở nên nặng nề hơn. Nguy hiểm hơn, những loại keo nối mi kém chất lượng còn có thể khiến mi thật và mắt bị ảnh hưởng đáng kể. Để khắc phục hạn chế này, công nghệ nối mi không keo ra đời và nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của phái đẹp.

Nối mi không keo là gì?

Nối mi không keo hay còn gọi là nâng mi, phủ mi là phương pháp giúp sợi mi dài, có độ cong tự nhiên mà không cần sử dụng đến keo nối mi hay dán mi giả khiến đôi mắt trở nên nặng nề. Đây là công nghệ hiện đại đang rất được chị em ưa chuộng hiện nay.

Nếu nối mi bằng keo đã xuất hiện từ lâu và khiến nhiều chị em cảm thấy nhàm chán vì gia tăng gánh nặng cho đôi mắt và tình trạng keo nối mi không tan, vón lại thành từng cục khiến mi mắt chỗ thưa, chỗ dày rất mất thẩm mỹ đồng thời tạo ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Giải quyết những khuyết điểm của nối mi bằng keo, công nghệ nối mi không keo ra đời và đã dần dần thay đổi những quan điểm từ trước đến nay về nối mi.

Xem thêm: nối mi giữ được bao lâucách làm rụng mi nốicách bảo quản keo nối mi

Với công nghệ nối mi không keo, kỹ thuật viên không sử dụng các loại keo nối mi để nối mi giả lên sợi mi thật mà sẽ sử dụng các dụng cụ hỗ trợ chuyên dụng để uốn mi cong hơn, sau đó phủ lên mi thật một lớp Collagen để giúp từng sợi mi dài, dày và dai hơn. Điều này giúp hàng mi đẹp, tự nhiên như mi thật mà không hề gây khó chịu cho mắt.

Quy trình nối mi không keo diễn ra như thế nào?

Công nghệ nối mi không keo được diễn ra như sau:

  • Khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch mắt và lông mi
  • Phủ lên mắt 1 lớp gel không thấm nước xuống mi dưới để khi người nối mi nhắm mắt lại trong quá trình nối mi thì mi dưới không bị dính lại với mi trên.
  • Các chuyên viên sẽ đặt 1 miếng silicon lên bầu mắt để từng sợi mi được cố định.
  • Chải các sợi mi lên phía miếng silicon.
  • Thoa kem định hình lên sợi mi để tạo dáng cho sợi mi.
  • Thoa kem dưỡng để sợi mi dày và đen.
  • Phủ lên mi một lớp màu chuyên dụng để giúp sợi mi dày, dài và đẹp hơn.
  • Lấy miếng silicon đệm ra và vệ sinh lại khu vực quanh mắt.

Toàn bộ quy trình thực hiện nối mi không keo diễn ra trong khoảng 60 phút. Tuy nhiên, đây là một công nghệ khó, đòi hỏi nhân viên thực hiện phải có chuyên môn và tay nghề cao, các thao tác nhẹ nhàng như phải có độ chính xác nhất định để tạo hình được sợi mi đẹp và tự nhiên nhất.

Có thẻ bạn quan tâm:

Hiện nay, ThaoDo Eyelashes & Brows là cơ sở làm đẹp uy tín, đã và đang thực hiện nối mi, nối mi không keo cho rất nhiều chị em và nhận được những sự ghi nhận, đánh giá tích cực của khách hàng. Tại đây quy tụ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình với công việc và luôn cố gắng đáp ứng tối đa mọi mong mỏi của khách hàng. Chi phí nối mi không keo tại ThaoDo Eyelashes & Brows được đánh giá là vô cùng phù hợp với chất lượng cũng như túi tiền của phần lớn chị em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM