Vì tính chất công việc hoặc nhu cầu cá nhân mà nhiều chị em mong muốn có thể nối mi sau một thời gian cắt mí nhưng băn khoăn không biết nhấn mí, cắt mí sau bao lâu thì được nối mi? Thực tế, việc tự ý thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ liên tục trên gương mặt có thể khiến diện mạo thay đổi một cách không mong muốn đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích xung quanh chủ đề này.

Cắt mí bao lâu thì được nối mi?

Cắt mí sau bao lâu thì được nối mi là câu hỏi của rất nhiều chị em băn khoăn. Thực tế, cắt mí là kĩ thuật tác động dao kéo, có vết thương và cần thời gian dài để hồi phục. Do đó, sau khi cắt mí, chị em không nên ngay lập tức thực hiện các phương pháp làm đẹp khác mà cần nghỉ ngơi, chăm sóc vết thương do cắt mí một cách tốt nhất.

Các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu đều khẳng định rằng, các thành phần trong keo nối mi có thể dính vào vết cắt mí, khiến nó khó lành và có thể để lại vết sẹo xấu xí sau đó. Ngoài ra, việc nối mi có thể khiến đường khâu chỉ bị bung ra, làm hỏng liên kết mí mắt, khiến cho nếp mí không thể vào nếp định sẵn và không đạt như mong muốn ban đầu.

Xem thêm: cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhàuốn mi bị cong quá phải làm saonối mi giữ được bao lâu

Vậy nhấn mí bao lâu được nối mi? Câu trả lời là thời gian lý tưởng để nối mi sau khi cắt mí từ 3 – 6 tháng. Lúc này, mí mắt đã hồi phục hoàn toàn như ban đầu, việc nối mi không còn ảnh hưởng đến mí mắt nữa do đó không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của chị em.

Đâu là địa chỉ nối mi sau cắt, nhấn mí đẹp và an toàn nhất?

Việc nối mi tự nhiên dành cho những người không cắt mí có phần đơn giản hơn những người đã thực hiện tiểu phẩu cắt mí. Bởi lẽ, việc cắt mí có thể khiến đôi mắt không tự nhiên, thêm kỹ thuật nối mi vào có thể làm tổng thể gương mặt bị ảnh hưởng đáng kể. Do đó, người thực hiện nối mi cho những chị em đã cắt mí phải có kĩ thuật cao, lựa chọn được dáng mi phù hợp với đôi mắt đã cắt mí và khuôn mặt để giúp tổng thể hài hòa, tự nhiên hơn.

Hiện nay, tại thành phố Hồ Chí Minh ThaoDo Eyelashes & Brows là cơ sở làm đẹp uy tín đã và đang thực hiện nối mi cho rất nhiều chị em trong thành phố và các khu vực lân cận. ThaoDo Eyelashes & Brows quy tụ đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, có đủ bằng cấp, tay nghề cao, nhiệt tình với công việc sẽ sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được dáng mi phù hợp với đôi mắt cũng như gương mặt của mình.

Chi phí nối mi tại ThaoDo Eyelashes & Brows được nhận định là rất phù hợp so với chất lượng dịch vụ cũng như túi tiền của phần lớn chị em có nhu cầu. Bên cạnh đó, ThaoDo Eyelashes & Brows còn thường xuyên triển khai các chương trình điêu khắc chân mày, phun xăm môi với  ưu đãi, giảm giá, tri ân khách hàng trong các dịp lễ, tết trong năm để tạo điều kiện cho chị em vừa làm đẹp vừa tiết kiệm tài chính.

Xem thêm:

Liên hệ với ThaoDo Eyelashes & Brows để được các nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hướng dẫn tận tình về thời gian nhấn mí sau bao lâu thì nối mi hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến dịch vụ nối mi tại trung tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

#1 Nối Mi Tự Nhiên đẹp, uy tín giá rẻ nhất tại TP.HCM